Cách sử dụng Hotspot Shield để truy cập Website bị chặn

Hotspot Shield là một trong những phần mềm cho phép người dùng truy cập các web bị chặn và đảm bảo an toàn khi truy cập Internet. Bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn chi tiết thủ thuật sử dụng Hotspot Shield.

Để vào các trang web bị chặn chúng ta có 2 sự lựa chọn tối ưu là Hotspot Shield và Ultrasurf. Hai phần mềm Ultrasurf và Hotspot Shield được sử dụng để Fake IP. Nhưng hiện tại có lẽ Hotspot Shield (Hotspot Shield VPN Free Proxy, Hotspot Shield VPN) là phổ biến và được sử dụng nhiều nhất.

Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield để truy cập Website bị chặn

Đầu tiên là tải và cài đặt Hotspot Shield phiên bản mới nhất tại đây: http://www.hotspotshield.com/vi. Sau khi tải xong các bạn kích đúp chuột vào file vừa tải để tiến hành cài đặt.

Bước 1: Chọn Run để đến bước cài đặt. Bạn có thể chọn ngôn ngữ mình thông thạo nhất. Tiếp đó chọn Install để tiến hành cài Hotspot Shield đặt.

Cách cài đặt Hotspot Shield để truy cập Website bị chặn bước 1

Bước 2: Các bạn đợi một lúc để phần mềm fake IP Hotspot Shield cài vào máy tính của bạn.

Cách cài đặt Hotspot Shield để truy cập Website bị chặn bước 2

Bước 3: Sau khi cài đặt song một giao diện hiện ra nhấn vào mũi tên ở bên phải như trong hình để vào giao diện chính của Hotspot Shield.

Cách cài đặt Hotspot Shield để truy cập Website bị chặn bước 3

Hướng dẫn sử dụng Hotspot Shield để truy cập Website bị chặn

Bước 1: Sau khi cài đặt xong, giao diện chính của Hotspot Shield Free VPN sẽ hiện ra như dưới đây. Nhấn chuột trái vào biểu tượng Power (Click the buttom to start connection) để chạy chương trình fake IP.

Cách sử dụng Hotspot Shield để truy cập Website bị chặn bước 1

Bước 2: Các bạn chờ một lúc để chương trình dò tìm và kết nối với quốc gia mà bạn đã chọn (hoặc để mặc định).

Cách sử dụng Hotspot Shield để truy cập Website bị chặn bước 2

Tại đây, sẽ có các thông tin đó là bạn đang truy cập tại quốc gia nào, tốc độ download, tốc độ upload ra sao. Như mình, Hostpot Shield đang fake IP sang nước Mỹ. Nếu các bạn muốn sử dụng VPN để fake IP sang các nước khác thì sẽ phải trả phí. Nếu bạn muốn kiểm tra xem thay đổi  đã có hiệu lực bạn có thể truy cập các trang xem địa chỉ Ip như My Ip.

Trên đây là các bước sử dụng Hotspot Shield để truy cập Website bị chặn, hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho mọi người.