Bóng đá Việt Nam hôm nay 24/11: Lê Thanh Bình gửi lời chia tay Thanh Hóa

24/11/2020

Cựu tiền đạo U23 Việt Nam gửi lời chia tay tới Thanh Hóa; Sao trẻ Hà Nội chính thức nói lời chia tay Quảng Nam và những tin bóng đá Việt Nam hôm nay 24/11 đáng chú ý.

Cựu tiền đạo U23 Việt Nam gửi lời chia tay tới Thanh Hóa

Cũng giống như nhiều cầu thủ sinh năm 1995 khác, Lê Thanh Bình cũng vừa hết hợp đồng đào tạo trẻ với đội bóng quê hương Thanh Hóa khi mùa giải 2020 khép lại. Và quyết định của cựu tiền đạo đội tuyển U23 Việt Nam là ra đi để được thi đấu nhiều hơn để giành ty so bong da bong da truc tuyen tốt.

Trên trang cá nhân của mình, tiền đạo 25 tuổi này chia sẻ: “Bình xin cảm ơn BLĐ,BHL,Các ae cầu thủ cùng tất cả cổ động viên CLB Thanh hoá.Cảm ơn cảm ơn và hẹn gặp lại”.

Bóng đá Việt Nam hôm nay 24/11: Lê Thanh Bình gửi lời chia tay Thanh Hóa
Bóng đá Việt Nam hôm nay 24/11: Lê Thanh Bình gửi lời chia tay Thanh Hóa

Sao trẻ Hà Nội chính thức nói lời chia tay Quảng Nam

Trên trang cá nhân vào tối qua 23/11, tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn đã chính thức nói lời chia tay CLB Quảng Nam sau khi hợp đồng thi đấu dưới dạng cho mượn ở đội bóng này khép lại.

Đến xứ Quảng từ lượt về mùa 2019, Hồng Sơn dần chiếm được vị trí tại trung tâm hàng tiền vệ. 21 lần ra sân tại V-League khi mới 20 tuổi là minh chứng rõ nét nhất cho sự trưởng thành của cầu thủ người Quảng Bình.

Tuy nhiên sau khi mùa giải khép lại với việc Quảng Nam phải xuống hạng, Hồng Sơn sẽ không tiếp tục thi đấu cho đội bóng này. Hiện vẫn chưa rõ bến đỗ tiếp theo của chàng cầu thủ trùng tên họ với danh thủ Sơn ‘công chúa’ của Thể Công trước đây nhưng nhiều khả năng anh sẽ tiếp tục được mang cho mượn, thay vì trở lại Hà Nội. Được biết, Nguyễn Hồng Sơn luôn mong muốn được thi đấu cho FC Tokyo, clb đang có thành tích ấn tượng tại kết quả bóng đá nhật bản.

Bầu Đức tuyên bố Công Phượng không có quyền xin ở lại TP.HCM

Công Phượng đã hết hạn hợp đồng cho mượn với CLB TPHCM. Mặc dù đội bóng chủ sân Thống Nhất rất muốn giữ lại tiền đạo 25 tuổi thêm ít nhất 1 mùa giải nhưng nhiều khả năng bầu Đức sẽ không đồng ý, ngay cả trường hợp Công Phượng lên tiếng muốn được ở lại CLB TP.HCM.

Bầu Đức chia sẻ: “Công Phượng chưa xin tôi. Mà tôi nghĩ Phượng cũng không dám xin tôi vì nó không có quyền xin tôi đi đá ở đâu”.

Các cầu thủ được đào tạo ở HAGL đã ký hợp đồng với đội bóng đến năm 28 tuổi. Chính vì vậy họ không được phép ra đi nếu chưa có sự đồng ý từ CLB.