Bóng đá Việt Nam 29/3: HLV Kiatisak hé lộ tuyệt chiêu ‘bắt chết’ Lee Nguyễn

29/03/2021

HLV Kiatisak hé lộ tuyệt chiêu ‘bắt chết’ Lee Nguyễn; Bầu Đức tiếc vì Lee Nguyễn bỏ dở trận đấu với HAGL là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 29/3.

HLV Kiatisak hé lộ tuyệt chiêu ‘bắt chết’ Lee Nguyễn

Phát biểu sau trận thắng CLB TP.HCM ở lich bong da hom nay, HLV Kiatisak cho biết: “Cả hai trận thắng trước Viettel và CLB TP.HCM, Công Phượng ghi bàn nhưng HAGL may mắn thôi. May mắn là bởi chúng tôi bị ép những phút cuối, nhưng không bị thủng lưới. Chúng tôi có lợi thế sân nhà, sự ủng hộ của CĐV, nhưng tôi nói các cầu thủ rồi, đừng quá tự tin. Ở sân nhà, cầu thủ nào cũng muốn thể hiện, nhưng CLB TP.HCM là đội bóng mạnh”.

Kiatisak cho biết thêm: “Tôi nhấn mạnh với các cầu thủ rằng trận này khác trận thắng Viettel. CLB TP.HCM cũng có lịch thi đấu dày đặc nhưng lên vùng cao, áp suất thấp, họ không quen bằng cầu thủ HAGL. Cầu thủ phải giữ sức khỏe để sẵn sàng thi đấu”. Kiatisak dặn kỹ Xuân Trường phải theo sát Lee Nguyễn. “Xuân Trường trẻ, khỏe hơn và có lối chơi giống Lee, nên cậu ấy đã làm tốt vai trò của mình trong trận này”, ông nhấn mạnh việc CLB TP.HCM không còn Lee Nguyễn từ phút 59.

Bóng đá Việt Nam 29/3: HLV Kiatisak hé lộ tuyệt chiêu 'bắt chết' Lee Nguyễn

Bầu Đức, Kiatisuk gặp Lee Nguyễn sau chiến thắng 3-0

Sau trận thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay trước TP.HCM ở vòng 6 V.League, chủ tịch đi tìm Lee Nguyễn và bắt tay anh. Đây là lần đầu tiên Bầu Đức gặp Lee khi anh trở lại Việt Nam.

Ông Đức thủ thỉ gì đó vào tai cậu thủ một thời từng làm tên tuổi của HAGL nổi như cồn. Lee Nguyễn cảm ơn bầu Đức vì những lời động viên và tình cảm mà ông luôn dành cho anh. HLV Kiatisuk cũng sang bắt tay anh.

Bầu Đức tiếc vì Lee Nguyễn bỏ dở trận đấu với HAGL

Là điểm tựa của TP HCM, Lee Nguyễn đã rất nỗ lực trong cuộc chiến với HAGL ở vòng 6 LS V.League 2021, tuy nhiên cầu thủ Việt kiều đã gặp chấn thương phải bỏ dở trận đấu. Phát biểu sau đó bầu Đức tỏ ra tiếc nuối: “Lee Nguyễn đá hay quá, tiếc là chấn thương. CLB TP.HCM rút Lee Nguyễn khỏi sân là khó khăn luôn. Lee Nguyễn vẫn tốt lắm, thể lực hơi yếu thôi”. Bản thân ông bầu của HAGL cũng đã gặp trực tiếp và hỏi thăm sức khỏe của Lee Nguyễn!