Bóng đá Việt Nam tối 7/2: Ngoại binh Nhật Bản chê mặt sân V-League xấu

Ngoại binh Nhật Bản chê mặt sân V-League xấu; Công Phượng hội ngộ đồng đội cũ là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 7/2.

Ngoại binh Nhật Bản chê mặt sân V-League xấu

Ở mùa bóng năm nay, CLB Sài Gòn đã tuyển mộ các ngoại binh đến từ J-League, trong đó phải kể tới cựu tuyển thủ người Nhật Bản Daisuke Matsui.

Dù mới chỉ trải qua những vòng đầu tiên của V-League 2021 nhưng với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến ở nhiều nền bóng đá trên thế giới, tiền vệ Daisuke Matsui đã chỉ ra mặt hạn chế của giải VĐQG tại Việt Nam.

Lão tướng sinh năm 1981 cho biết: “Mặt sân cỏ của nhiều đội ở Việt Nam quá xấu dễ khiến cầu thủ bị chấn thương và khó để có được chiến thắng với ty so đậm. Quan trọng hơn khi chơi trên mặt sân xấu, các cầu thủ không thể hiện hết khả năng, chất lượng trận đấu cũng suy giảm”.

Bóng đá Việt Nam tối 7/2: Ngoại binh Nhật Bản chê mặt sân V-League xấu

Công Phượng hội ngộ đồng đội cũ

Được CLB HAGL cho nghỉ Tết khá sớm, tiền đạo Nguyễn Công Phượng trở về TP.HCM chuẩn bị đón Tết cùng bà xã Viên Minh. Anh tranh thủ gặp gỡ những người bạn thân, trong đó có cuộc hội ngộ với đồng đội cũ ở CLB TP.HCM là Diakite, trung vệ vừa bị đội bóng thành phố loại khỏi dánh sách giai đoạn 1 LS V.League 2021 vì HLV Polking muốn sử dụng cả 3 suất ngoại binh cho hàng tấn công.

20 cầu thủ Viettel không về quê ăn Tết

Trang chủ của CLB Viettel đã đăng tải thông tin về việc nhiều cầu thủ, vận động viên của trung tâm không thể về nhà đón Tết. Theo thông tin của trang tin dữ liệu bong da so, có khoảng 20 vận động viên sẽ phải ở lại Trung tâm Thể thao Viettel, phần lớn trong số này là những vận động viên quê ở Hải Dương. Dù không ở Hải Dương nhưng cầu thủ Trần Danh Trung cũng không thể về Thừa Thiên – Huế để đón Tết cùng gia đình. Thế nên khi mà các đồng đội khác đã về quê ăn Tết, Danh Trung vẫn duy trì tập luyện ở CLB. Bên cạnh đó, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn của HAGL cũng sẽ đón Tết xa nhà khi Hải Dương quê anh nằm trong vùng dịch.