Bác sĩ tố James Rodriguez lười biếng và chỉ thích làm đẹp

30/08/2019

Tin hậu trường sân cỏ – Hector Fabio Cruz – Cựu bác sĩ của đội tuyển Colombia mới đây đã tiết lộ và sự lười biếng, chỉ thích làm đẹp của James Rodriguez trong quãng thời gian đầy thăng trầm của cầu thủ này.

Bác sĩ tố James Rodriguez lười biếng và chỉ thích làm đẹp
Bác sĩ tố James Rodriguez lười biếng và chỉ thích làm đẹp

Sau 2 năm thi đấu theo dạng cho mượn ở Bayern Munich,tiền vệ James đã trở về Real Madrid sau khi đội bóng Đức không kích hoạt điều khoản mua đứt trong hợp đồng. Ở kỳ chuyển nhượng hè 2019, rất nhiều người đã nghĩ cầu thủ này sẽ không ở lại Bernabeu do  không được lòng chiến lược gia Zinedine Zidane. Thê nhưng khi phát biểu trước báo giới, nhà cầm quân người Pháp cho biết, James sẽ tiếp tục gắn bó với Kền kền trắng, ít nhất là ở mùa giải 2019-20.

Trong cuộc chạm trán với Real Valladolid tại vòng 2 La Liga vừa qua, tiền vệ này đã được vị chiến lược gia Zidane xếp đá chính ngay từ đầu. Tuy nhiên sau 57 phút thi đấu, cầu thủ này đã phải rời sân vì chấn thương bắp chân. Thế nhưng vận đen với tiền vệ này vẫn chưa dừng lại khi mới đây, anh đã bị cựu bác sĩ của đội Columbia là Hector Fabio Cruz chỉ trích rất gay gắt. Vị bác sĩ cho rằng James thực sự thiếu tập trung khi thay vì tập luyện cho mùa giải mới anh lại đi sửa lông mày và chải chuốt tóc tai

“Một cầu thủ như James sẽ dành hàng tháng ngồi ở ngoài sân vì chấn thương rồi tiếp tục di chuyển hết đội bóng này đến đội bóng khác. Làm sao mà cậu ấy có thể trụ lại một thời gian dài với thái độ làm việc này?”.

Cựu bác sĩ Hector  cho rằng ếu như anh này biết quan tâm đến sự nghiệp của mình hơn thì sẽ không phải gặp nhiều rắc rối đến như vậy. Ngay sau khi gặp chấn thương ở World Cup, cậu ta thuê ngay một chiếc máy bay riêng đến bờ biển để nghỉ dưỡng?

Hector  đã thẳng thắn nói rằng mình thấy không vừa mắt một chút nào trong khi các đội bóng lớn như Real Madrid rất cần sự chuyên nghiệp và chăm chỉ thì James Rodriguez lại rất vô tư và vô lo.

“Nếu như James biết quan tâm đến sự nghiệp của mình hơn thì cậu ấy sẽ không phải gặp nhiều rắc rối đến như vậy. Ngay sau khi gặp chấn thương ở World Cup, cậu ta thuê ngay một chiếc máy bay riêng đến bờ biển để nghỉ dưỡng? Tôi thấy không vừa mắt một chút nào. Thật sự không nên làm thế. Các đội bóng lớn như Real Madrid rất cần sự chuyên nghiệp và chăm chỉ thì James Rodriguez lại rất vô tư và vô lo”.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức bóng đá khác.