Nhận định kqbd Huddersfield vs Rotherham, 2h45 ngày 30/12

29/12/2022

Nhận định kqbd Huddersfield vs Rotherham, 2h45 ngày 30/12. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá Huddersfield vs Rotherham từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kqbd Huddersfield vs Rotherham, 2h45 ngày 30/12

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay màn trình diễn tệ hại của các cầu thủ Huddersfield giai đoạn đầu mùa khiến họ phải thay tới 2 vị HLV trưởng Carlos Corberán và Paul Harsley trước khi Mark Fotheringham được bổ nhiệm hôm 28/9. Dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia 39 tuổi, Huddersfield cũng chỉ có được 15 điểm sau… 14 vòng đấu.

Tuy nhiên, dịp Boxing Day các cầu thủ Huddersfield đã có chiến thắng vô cùng quan trọng trước Preston, qua đó chấm dứt mạch 3 trận không thắng tại giải hạng nhất Anh với 2 thất bại. Với 22 điểm hiện có, dù vẫn đứng bét bảng nhưng Huddersfield lúc này chỉ kém nhóm an toàn 5 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận.

Nhận định kqbd Huddersfield vs Rotherham, 2h45 ngày 30/12

Tất nhiên, tình hình của Huddersfield cũng chưa đến mức quá bi đát. Thứ nhất, họ mới đá 23 trận, ít hơn 1 so với nhiều đối thủ đứng phía trên. Thứ hai, khoảng cách giữa Huddersfield và vụ trí an toàn cuối cùng trên BXH (21, Hull City) cũng chỉ là 5 điểm. Và thứ 3, quan trọng hơn cả, đó là Huddersfield đã thắng trở lại, khi hạ Preston 2-1 hôm Boxing Day.

Rạng sáng mai, Huddersfield đá sân nhà và bài test dành cho họ là Rotherham. Thắng Rotherham- đội cũng đang thể hiện phong độ kém cỏi chỉ thắng kết quả bóng đá trực tuyến 1/10 trận sẽ giúp Huddersfield tiến những bước quan trọng trong cuộc đua trụ hạng. Đừng quên, 4 trận gần nhất tiếp Rotherham, Huddersfield thắng tới 3 (và hòa 1). 3 điểm cho chủ nhà!

Đội hình dự kiến Huddersfield vs Rotherham:

  • Huddersfield: Nicholls; Lees, Helik, Boyle; Hayden, Hogg, Kasumu, Ruffels; Rudoni, Holmes; Rhodes
  • Rotherham: Johansson; Peltier, McCart, Humphreys; Harding, Lindsay, Barlaser, Rathbone, Ferguson; Eaves, Ogbene

Dự đoán tỷ số Huddersfield 0-0 Rotherham