Đồng đội cũ của Ronaldo bị tình nghi tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy trẻ em

Tin hậu trường sân cỏ – Mới đây người đồng đội cũ của Ronaldo tại Read Madrid là Christoph Metzelder bị cảnh sát lục soát nhà riêng vì tình nghi tội tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy trẻ em.

Đồng đội cũ của Ronaldo bị tình nghi tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy trẻ em
Đồng đội cũ của Ronaldo bị tình nghi tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy trẻ em

Báo chí Anh và Đức gần đây đang đồng loạt đưa tin nhà của Christoph Metzelder, cầu thủ được coi là đàn anh của Ronaldo, từng phục vụ dưới màu áo của Real Madrid đã bị cảnh sát lục soát nhà riêng.

Cụ thể theo tòa án tối cao thành phố Hamburg thì các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra khẩn cấp hành động của cựu trung vệ Read Madrid. Hiện tại điện thoại và một chiếc máy tính để bàn của Christoph Metzelder đã bị tịch thu. Trước đó, họ nhận được thông tin tố cáo cựu cầu thủ người Đức đóng vai “tú ông”, lưu trữ và truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy của trẻ em lên mạng.

Được biết một phụ nữ đã đến trình báo cảnh sát tại thành phố Hamburg về trường hợp của cựu trung vệ này. Trong tay người phụ nữ có 15 bức ảnh đồi trụy của trẻ em trên ứng dụng WhatsApp làm bằng chứng. Nhiều nguồn tin cho rằng người phụ nữ này từng có quan hệ với người đồng đội cũ của CR7 trước khi quay ra tố cáo người tình.

Hiện tại cựu cầu thủ người Đức vẫn đang được tự do vì cảnh sát chưa tìm đủ bằng chứng. Hiện tại Metzelder đang làm công việc HLV tại Hennef, một trong những trường học thể thao danh tiếng nhất vùng Rhine, Đức.

Trong quá khứ, cựu trung vê  từng khoác áo rất nhiều CLB nổi tiếng, bao gồm Borussia Dortmund, Real Madrid và Schalke 04. Metzelder sinh năm 1980 cập bến Real mùa hè 2007, trở thành đàn anh của CR7 (gia nhập năm 2009) tại Tây Ban Nha. Cựu danh thủ được đánh giá là một trung vệ tài năng nhưng sự nghiệp bị hủy hoại bởi những chấn thương liên miên.

Trước khi từ giã sự nghiệp, cựu ngôi sao của Borussia Dortmund đã có 47 lần ra sân cho ĐTQG Đức và giành một danh hiệu vô địch Bundesliga với Dortmund, một danh hiệu vô địch La Liga cùng Real Madrid.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức bóng đá khác.