Chuyển nhượng trưa 25-9: Suarez không được phép đến MU

Chuyển nhượng trưa 25-9: Suarez không được phép đến MU, MU sắp chốt thương vụ Alex Telles, … là những nội dung mới nhất.

Suarez không được phép đến MU

Tiền đạo Luis Suarez suýt nữa đã công bố chi tiết thoả thuận đặc biệt giữa anh và Barcelona sau khi đội bóng xứ Catalunya ngăn chân sút người Uruguay gia nhập Atletico Madrid trong mùa Hè này điều đó có thể ảnh hưởng đến ty so bong da quốc nội. Trước đó, Suarez đã đồng ý chấm dứt hợp đồng với đội bóng xứ Catalunya để chuyển sang CLB mới theo dạng tự do. Chân sút này đã đạt thoả thuận cá nhân với Atletico Madrid nhưng sau đó phía Barcelona bất ngờ trở mặt.

Luis Suarez đã gây sức ép với Barcelona khi anh muốn tổ chức cuộc họp báo để tiết lộ chi tiết thoả thuận nói trên, bao gồm những cuộc thảo luận trong email giữa các bên. Sở dĩ Suarez muốn công bố thoả thuận này bởi anh muốn chứng minh rằng trong đó không có điều khoản nào cấm mình gia nhập Atletico Madrid.

Theo báo chí Tây Ban Nha, trong thoả thuận nói trên có điều khoản yêu cầu Luis Suarez không được phép gia nhập MU. Phía Barcelona sau đó đã nhượng bộ và chấp nhận cho Suarez gia nhập Atletico Madrid.

chuyen-nhuong-trua-25-9-suarez-khong-duoc-phep-den-mu
Suarez không được phép đến MU

MU sắp chốt thương vụ Alex Telles

Theo Sky Sports, quá trình đàm phán giữa MU và Porto về chuyển nhượng Alex Telles đang diễn ra rất thuận lợi. Cả hai bên nhiều khả năng sẽ sớm đạt thỏa thuận khoảng 25 triệu euro cho hậu vệ trái người Brazil. Được biết, hợp đồng của Telles với MU sẽ có thời hạn 5 năm, và mức lương cầu thủ này sẽ nhận được là 3,6 triệu bảng/năm, tức là khoảng 70 nghìn bảng/tuần.

Phía Telles – cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng với Porto – đã bày tỏ nguyện vọng được tới thi đấu cho MU ngay trong mùa Hè này. Trong khi đó, MU cũng muốn chốt nhanh thương vụ này để tham dự kết quả bóng đá mùa bóng mới. Nếu không thành công, họ sẵn sàng chuyển sang đối tượng khác.

Aubameyang từ chối Barca để ở lại Arsenal

Thủ quân Pierre-Emerick Aubameyang thừa nhận đã cân nhắc khả năng rời Arsenal trong mùa Hè này. Barca đã cố gắng thuyết phục anh tới Camp Nou nhưng sau cùng, cầu thủ người Gabon đã quyết định ở lại.

“Có 2 điều khiến tôi muốn ở lại. Điều đầu tiên chính là Mikel Arteta. Ông ấy đem lại cho đội bóng một triết lý bóng đá mới và những điều tích cực. Tôi cảm thấy nó phù hợp với bản thân và mình còn có thể phát triển hơn nữa với Arteta. Điều nữa chính là tình cảm tôi nhận được từ CĐV và toàn thể CLB. Tôi được đối xử rất tốt tại đây. Nó mang lại cảm giác như ở nhà và tôi quyết định ở lại”, Aubameyang chia sẻ.