Chuyển nhượng tối 21/9: Pep Guardiola muốn ở lại Man City

Chuyển nhượng tối 21/9: Pep Guardiola muốn ở lại Man City; Pep Guardiola khẳng định ông rất muốn ở lại Manchester City sau khi bước vào năm cuối cùng của hợp đồng.

Chuyển nhượng tối 21/9: Pep Guardiola muốn ở lại Man City

Pep Guardiola muốn ở lại Man City

Pep Guardiola khẳng định ông rất muốn ở lại Manchester City sau khi bước vào năm cuối cùng của hợp đồng.

“Tôi muốn ở lại đây lâu hơn. Đó là nơi tôi yêu thích, nhưng xứng đáng. Đội bóng đã đạt được những tiêu chuẩn trong thập kỷ qua, nhưng chúng tôi phải duy trì điều đó. Tôi sẽ xem liệu mình có xứng đáng ở lại trong mùa giải này, về cách đội bóng cải thiện và tiến lên. Tôi sẽ không ở đây nếu không cảm thấy máu lửa hoặc khát khao”, Guardiola nói.

Chiến lược gia 49 tuổi đang ở có thời gian liên tục dẫn dắt một câu lạc bộ dài nhất sự nghiệp. Trước đây, Pep chưa bao giờ ở lại với một đội bóng trong hơn bốn năm.

Messi gửi lời tạm biệt Vidal

Messi chia sẻ trên trang cá nhân: “Biết đến nhau khi đối đầu trên sân cỏ, anh vẫn luôn là một cầu thủ tuyệt vời. Sau khi may mắn có cơ hội gặp gỡ, tôi càng bất ngờ hơn nữa. Hai năm qua, chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp cùng với nhau”.

“Chúc anh có được những điều tuyệt vời nhất trên chặng đường tiếp theo, trong màu áo CLB mới. Chúng ta sẽ còn gặp lại nhau, chắc chắn là như vậy”.

Hôm 20/9, Vidal xác nhận chia tay Barca và chuyển tới thi đấu cho Inter Milan.

Thiago khóc 5 phút trước khi đến Liverpool

Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge của Bayern đã nhan dinh bong da: “Thiago cảm ơn BLĐ vì cho phép cậu ấy ra đi, tôi biết cậu ấy vẫn còn rất nhiều tình cảm với Bayern Munich. Cậu ấy đã khóc 5 phút trong vòng tay của tôi, cậu ấy liên tục nói cảm ơn CLB”.

Solskjaer cần mua một trung vệ mới hơn Sancho

Cựu danh thủ của MU, Gary Neville đã cảnh báo đội bóng cũ rằng họ cần một trung vệ mới hơn là họ cần cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho (Borussia Dortmund) sau màn trình diễn tệ hại của hàng thủ, đặc biệt là trung vệ Victor Lindelof trong trận mở màn lich thi dau bong da anh mùa giải 2020/21 với Crystal Palace vừa qua.