Bóng đá VN 15/12: Anh Đức thay HLV Park chỉ đạo tuyển Việt Nam

Anh Đức thay HLV Park chỉ đạo tuyển Việt Nam, HLV Thạch Bảo Khanh tái xuất ở CLB Viettel, HLV Park Hang Seo chơi đẹp với “quân xanh” của ĐT Việt Nam… là những tin bóng đá VN ngày 15/12.

Anh Đức thay HLV Park chỉ đạo tuyển Việt Nam

 Trước Philippines, ông Park không trực tiếp chỉ đạo nhiều. Ông dành nhiều thời gian để ghi chép, trao đổi với các trợ lý, nhường công việc chỉ đạo trực tiếp cho các cộng sự Việt Nam.

 Trong số đó, Anh Đức là người được ông Park và giới chuyên môn kỳ vọng hơn cả vì thành tích ket qua bong da quá khứ đầy ấn tượng. Cựu tiền đạo này đang có những bước tiến khá nhanh trong nghề huấn luyện. Anh cũng vừa nhận vị trí HLV trưởng CLB hạng Nhất Long An. Vài năm cuối sự nghiệp, Anh Đức liên tục tham gia các lớp học bằng HLV. Hiếm cầu thủ nào có sự chuẩn bị cẩn thận để bước vào nghề huấn luyện như Anh Đức.

 Anh Đức vì thế phải cố gắng học hỏi càng nhiều càng tốt trong thời gian tới. Sau trận gặp Philippines, anh và đội tuyển sẽ lên đường sang Lào vào ngày 17/12, bắt đầu chiến dịch đòi lại ngai vàng AFF Cup.

bong-da-vn-15-12-anh-duc-thay-hlv-park-chi-dao-tuyen-viet-nam
Anh Đức thay HLV Park chỉ đạo tuyển Việt Nam

HLV Thạch Bảo Khanh tái xuất ở CLB Viettel

Thực tế, Viettel hiện đang cần nhất là vị trí thủ môn và HLV thủ môn, bởi sau khi thủ môn Trần Nguyên Mạnh chia tay Viettel để đầu quân cho Nam Định, vị trí trấn giữ khung thành đang bị hổng ở đội bóng này.

Ngoài ra, nhà cầm quân trẻ này cũng đang phải tìm thêm những gương mặt để bổ sung cho những thiếu hụt ở đội bóng, khi nhiều cái tên đã ra đi sau mùa giải vừa qua, đặc biệt là 2 ngoại binh Caique và Pedro Paulo. Cần nói thêm, Thạch Bảo Khanh chưa từng nắm đội V.League nào, nên việc cầm đội CAND vừa qua cũng giúp cho nhà cầm quân trẻ này thêm kinh nghiệm để có thể vững tin để huấn luyện Viettel ở mùa giải 2023.

HLV Park Hang Seo chơi đẹp với “quân xanh” của ĐT Việt Nam

Trước khi ĐT Philippines rời sân tập nhường chỗ cho ĐT Việt Nam làm quen sân, thầy Park và các thành viên đội khách có ít phút chạm mặt nhau. Trận này là giao hữu nên cổng game sẽ không ra mức kèo bóng đá hôm nay.

Đáng chú ý, nhận thấy ĐT Philippines có phần tò mò về trái bóng mà ĐT Việt Nam tập luyện, thầy Park đã chơi đẹp khi cho đối thủ mượn hẳn 2 quả bóng để xem thử.

Được biết, trái bóng ĐT Việt Nam đang tập luyện là bóng thi đấu chính thức của AFF Cup 2022. ĐT Philippines cũng được ban tổ chức giải phát loại bóng này, nhưng không hiểu sao “quân xanh” của ĐT Việt Nam lại không mang sang Việt Nam lần này.