Bóng đá Việt Nam sáng 4/6: Văn Hậu chưa hẹn ngày trở lại

Văn Hậu chưa hẹn ngày trở lại; U23 Việt Nam đón tin vui trước trận gặp U23 Hàn Quốc là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 4/6.

Văn Hậu chưa hẹn ngày trở lại

Theo thông tin mới nhất, Văn Hậu chưa thể ra sân ở giải đấu giao hữu tại Hải Phòng tới. Thông tin này được HLV Chun Jae Ho xác nhận.

Thuyền trưởng Hà Nội FC cho biết:

“Văn Hậu chắc chắn chưa thể tập luyện cùng toàn đội. Cậu ấy vẫn đang tập phục hồi chấn thương. Tôi cần trao đổi thêm với bác sĩ mới có thể quyết định thời điểm Văn Hậu có thể tập luyện bình thường.

Đã hơn 1 năm trôi qua Văn Hậu bị chấn thương hành hạ và không thể tiếp tục thi đấu. Lần cuối cùng người hâm mộ được chứng kiến những bước chạy của hậu vệ quê Thái Bình là ở 3 trận cuối vòng loại thứ hai World Cup 2022. Tuy nhiên, việc trở lại quá vội vàng khiến chấn thương của anh trở nặng và ảnh hưởng tới tận bây giờ.

Bóng đá Việt Nam sáng 4/6: Văn Hậu chưa hẹn ngày trở lại

U23 Việt Nam đón tin vui trước trận gặp U23 Hàn Quốc

Trước lượt trận thứ 2 giải U23 châu Á, đội bóng của HLV Gong Oh Kyun sẽ đón chào sự trở lại của hai cầu thủ quan trọng.

Cụ thể, trung vệ Nguyễn Thanh Bình và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh chính thức trở lại trước màn so tài với U23 Hàn Quốc ở lượt trận thứ 2 vòng bảng U23 châu Á 2022.

Bộ đôi cầu thủ này đã không thể tham gia thi đấu trong trận hòa 2-2 cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay  của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tối 2/6. Trước đó, Thanh Bình bị sốt với nhiệt độ trên 38 độ C sau bữa ăn trưa do vô tình bị cảm. Trong khi đó, Lý Công Hoàng Anh là một trong số các cầu thủ đã bị đau bụng cũng sau bữa ăn trưa và bất đắc dĩ phải làm khan giả ở lượt trận mở màn giải châu Á.

Văn Hậu chưa thể ra sân tại cúp Tứ Hùng

Ở chia sẻ với truyền thông, HLV trưởng Hà Nội FC xác nhận dù điền tên Văn Hậu vào danh sách register thi đấu song cầu thủ sinh năm 1999 chưa thể ra sân trong những trận đấu tới. Theo đó, ông nhấn mạnh:

“Văn Hậu chắc chắn chưa thể tập luyện cùng toàn đội, bạn ấy vẫn đang tập phục hồi chấn thương, thời điểm Văn Hậu có thể tập luyện bình thường tôi cần trao đổi thêm với bác sĩ mới có thể quyết định”.