Bóng đá Việt Nam sáng 27/4: Sao HAGL không có cơ hội dự SEA Games

Sao HAGL không có cơ hội dự SEA Games; Đối thủ U23 Việt Nam có kế hoạch khủng là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 27/4.

Sao HAGL không có cơ hội dự SEA Games

Dù đang có phong độ ấn tượng tại Champions League nhưng tiền đạo số 1 của HAGL là Nguyễn Văn Toàn vẫn khó lòng được HLV Park Hang-seo triệu tập lên Đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31.

Nhận định về vấn đề này, chuyên gia Vũ Mạnh Hải nói: “Tôi nghĩ với khả năng của Văn Toàn, lại thêm phong độ chói sáng như hiện tại, dĩ nhiên cậu ấy thuộc số các cầu thủ được HLV Park Hang-seo cân nhắc gọi lên U23 Việt Nam dự SEA Games. Tuy nhiên, Văn Toàn không phải tiền đạo mục tiêu, mà là mẫu tiền đạo phù hợp cho lối chơi phòng ngự phản công. Tại SEA Games 2022 này, chúng ta đa phần sẽ phải chơi áp đặt, nên Văn Toàn lại không phủ hợp”.

Bóng đá Việt Nam sáng 27/4: Sao HAGL không có cơ hội dự SEA Games

Quang Hải được đánh gia vượt trội so với Công Phượng

Mới đây, phóng viên Kresna Murti Bayu Aji của tờ Indosport đã đưa ra nhận định của mình về chuyến xuất ngoại sắp tới của Quang Hải: “Tôi nghĩ với trình độ hiện tại của bản thân, Quang Hải có thể chiếm một suất đá chính ở châu Âu. Cầu thủ này cần đảm bảo được tâm lý thật tốt. Hy vọng Quang Hải đừng đi vào ‘vết xe đổ’ của Văn Hậu.

Ở Việt Nam, chỉ có Quang Hải có cửa thành công ở châu Âu. Thực ra tôi cũng thích phong cách thi đấu của Công Phượng. Tuy nhiên cầu thủ này lại từng thất bại ở châu Âu vì không có được tâm lý thực sự vững vàng”

Đối thủ U23 Việt Nam có kế hoạch khủng

SEA Games 31 sắp khởi tranh, HLV Polking cũng đang gặp nhiều khó khăn trong khâu chuẩn bị. Tuy vậy U23 Thái Lan đã có những phương án cụ thể cho VCK U23 châu Á 2022. Ở giải đấu này, U23 Thái Lan nằm ở bảng C cùng với U23 Việt Nam, U23 Hàn Quốc và U23 Malaysia.

Được biết, 5 cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu là Jude Bell, Eric Kahl, Nicholas Michelson, Marcel Sieghart và Suengchitthawon sẽ góp mặt trong đội hình của U23 Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2022. Đích thân Madam Pang đã phải gọi điện cho từng cầu thủ để thuyết phục.

“Tôi đã có cơ hội nói chuyện với từng cầu thủ cũng như bố mẹ của họ. Những phản hồi nhận lại là rất tích cực. Vì vậy nhiều khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều cầu thủ lai Tây kết hợp với nòng cốt là những cầu thủ gốc Thái tại VCK U23 châu Á tới đây. Rất may mắn khi giải đấu này lại trùng với thời gian của FIFA Days”, tờ Matichon dẫn lời Madam Pang.