Bóng đá Việt Nam 13/6: ĐT nam chốt danh sách đấu Hong Kong

Bóng đá Việt Nam 13/6 cập nhật những nội dung đáng chú ý sau: ĐT bóng đá nam chốt danh sách đấu Hong Kong, ĐT nữ Việt Nam hướng tới trận giao hữu với CLB Short Mainz và “Cháy vé” trận Việt Nam đá giao hữu Hồng Kông (Trung Quốc).

ĐT nam chốt danh sách đấu Hong Kong

Chiều ngày 12/06, HLV Philippe Troussier đã chốt danh sách 30 cái tên sẽ tham dự trận giao hữu với ĐT Hong Kong vào ngày 15/06 tới. Theo cập nhật từ bong da so, hầu hết những nhân tố quan trọng của ĐT Việt Nam như thủ môn Văn Lâm, các hậu vệ Duy Mạnh, Việt Anh, Văn Hậu, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Thanh Bình, Văn Thanh, Tấn Tài, nhóm tiền vệ Hoàng Đức, Tuấn Anh, các tiền đạo Tuấn Hải, Thanh Bình đều góp mặt.

Bóng đá Việt Nam 13/6
Danh sách ĐT Việt Nam đấu Hong Kong

Theo tin bóng đá Việt Nam 13/6, ba cái tên xuất ngoại vừa mới trở về hội quân là Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Văn Toàn cũng hành quân đến Lạch Tray. Ngoài ra, 4 cầu thủ xuất sắc trong đội U23 Việt Nam cũng sẽ lên khoác áo đội Việt Nam gồm Phan Tuấn Tài, Khuất Văn Khang, Hoàng Văn Toản và Nguyễn Văn Tùng.

Trong khi đó, những cái tên không được lựa chọn gồm Schmidt Adriano, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Trọng Long, Nguyễn Tiến Linh và Lê Phạm Thành Long. Trong số này, Thành Chung bị rối loạn tiêu hóa còn Trọng Long, Tiến Linh thì gặp chấn thương về cơ. Thủ môn Trần Nguyên Mạnh và Nguyễn Phong Hồng Duy đã trở về CLB để chữa trị chấn thương.

Bóng đá Việt Nam 13/6: ĐT nữ hướng tới trận giao hữu với CLB Short Mainz

Từ 12/6, ĐT nữ Việt Nam sẽ quay lại cường độ tập luyện 2 buổi/ngày để chuẩn bị cho trận đấu tvới CLB Short Mainz sẽ diễn ra vào ngày 15/6 tại SVĐ Am Sommerdamm. Hậu vệ Lê Thị Diễm My cho hay: “Qua trận giao hữu đầu tiên, tôi đã rút được nhiều kinh nghiệm cho bản thân khi thi đấu cũng các đối thủ có lợi thế về thể hình.

Các đối thủ sắp tới tại VCK bóng đá nữ thế giới là các đội bóng cao lớn và sẽ chơi bóng bổng nhiều. ĐT nữ Việt Nam không có lợi thế về chiều cao nên cũng sẽ gặp bất lợi khi tranh chấp bóng bổng. Tôi đã học được nhiều về cách phán đoán điểm rơi của bóng hay cách ra, vào. Kết hợp với các bài tập của HLV Mai Đức Chung, tôi học được cách phán đoán tình huống, băng cắt để đồng đội vào bọc lót được tốt hơn”.

Đừng bỏ qua việc cập nhật tỷ lệ kèo trước những trận bóng đá đỉnh cao để có đánh giá sơ bộ về tình hình phong độ của các đội và đưa ra nhận định, lựa chọn đặt kèo chính xác nhất.

“Cháy vé” trận Việt Nam đá giao hữu Hồng Kông (Trung Quốc)

Tin bóng đá Việt Nam 13/6: Sau hai ngày mở bán vé trực tuyến (từ 8h00 ngày 10/6/2023 đến hết ngày 12/6/2023), toàn bộ số vé đã được người hâm mộ đặt mua thành công. Sức hút trận đấu giữa Việt Nam và Hồng Kông (Trung Quốc) là tương đối lớn. Đã có tình trạng phe vé xuất hiện khi đẩy giá lên gập 2 tới 3 lần so với mệnh giá gốc.

Trước đó, VFF mở bán vé từ ngày 10/6, gồm 3 mệnh giá là 300.000 đồng/vé (khán đài A tầng 1), 200.000 đồng/vé (khán đài A tầng 2 và khán đài B), 50.000 đồng/vé (khán đài C và D). Trận đấu giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam và Hồng Kông (Trung Quốc) sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 15/6 trên SVĐ Lạch Tray.