Điểm mặt top 5 sân vận động bóng đá lớn nhất Việt Nam

19/05/2021

Sân vận động bóng đá Việt Nam lớn nhất hiện tại là sân vận động bóng đá nào? Những cái tên nào nằm trong các SVĐ khét tiếng được tổ chức các sự kiện quan trọng. Nếu bạn chưa nắm được các thông tin mới nhất về top 5 sân vận động bóng đá lớn nhất Việt Nam này thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

"Điểm

Top 5 sân vận động bóng đá lớn nhất Việt Nam

Sân vận động Cần Thơ – Top 5 SVĐ lớn nhất Việt Nam

Không phải là sân Mỹ Đình, sân bóng đá tại Cần Thơ mới là sân vận động bóng đá lớn nhất tại Việt Nam. Được xây dựng ở Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Đây là SVĐ có sức chứa lớn nhất trên Việt Nam hiện nay với 60.000 chỗ ngồi, cộng với 5000 chỗ đứng. Không chỉ là nơi diễn ra những giải bóng đá quan trọng mà còn là một nơi diễn ra những sự kiện đặc biệt danh tiếng của thế giới.

Ngoài ra lịch thi đấu Euro được cập nhật thường xuyên trên website bongda.wap.vn, các bạn có thể truy cập đón xem

Sân vận động bóng đá lớn nhất Việt Nam – sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Được nằm trên Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là sân vận động bóng đá quốc gia lớn thứ nhì của Việt Nam. Với sức chứa lên đến 40.192 người. Theo ước tính, sân vận động bóng đá này sẽ được xây dựng khá kỳ công lên đến 52.983 triệu đô la Mỹ. Với 4 khán đài cùng với 419 phòng ban thực hiện các chức năng nhiệm vụ khác nhau. Đây là SVĐ diễn ra những sự kiện bóng đá quan trọng trong và ngoài nước.

Sân vận động bóng đá Lạch Tray- Hải Phòng

Tọa lạc ở đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền. Nếu có dịp đi ngang qua đây thì nhất định bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng sân vận động này.

sân vận động bóng đá được xây dựng khá lâu từ năm 1958 nhưng chưa bao giờ khiến các cổ động viên cảm thấy thất vọng. sân vận động này có thể chứa và phục vụ đến 28.000 chỗ ngồi.

Sân vận động bóng đá Hàng Đẫy – Hà Nội

Được coi là SVĐ thiết kế đẹp mắt nhất trong tương lai, sân vận động Hàng Đẫy là sân nhà của câu lạc Hà Nội T&T. Sau quá trình tu bổ và cải tạo, SVĐ này có thể chứa đến 20.000 khán giả. Cũng là sân vận động có kinh phí đầu tư lớn lên đến 250 triệu Euro. Đây sẽ là nơi hứa hẹn sẽ là một trong những sân vận động đáng để chúng ta lui đến và thưởng thức những trận cầu đỉnh cao.

Bên cạnh đó các bạn có thể theo dõi cập nhật kết quả euro 2021 mùa hè này tại trang web bongda.wap.vn của chúng tôi tại đây nhé