Chuyển nhượng BĐ ngày 26/5: Zidane từ chối Al Nassr của Ronaldo

Chuyển nhượng BĐ ngày 26/5: Zidane từ chối Al Nassr của Ronaldo, AC Milan quyết tâm rút ruột Chelsea…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Zidane từ chối Al Nassr của Ronaldo

Nhà báo Santi Aouna đưa tin, Al Nassr đã gửi tới Zidane một lời đề nghị hợp đồng có thời hạn 2 năm với tổng lương 150 triệu euro. Con số sẽ biến ông trở thành HLV hưởng lương cao nhất thế giới.

Tuy vậy, cựu HLV Real Madrid đã lập tức từ chối cơ hội tái hợp trò cũ Ronaldo tại Al Nassr. Zizou tin rằng với đẳng cấp của mình, những cơ hội làm việc ở một CLB hàng đầu châu Âu là rất nhiều.

Chuyển nhượng BĐ ngày 26/5: Zidane từ chối Al Nassr của Ronaldo
Chuyển nhượng BĐ ngày 26/5: Zidane từ chối Al Nassr của Ronaldo

AC Milan quyết tâm rút ruột Chelsea

AC Milan đang đàm phán để ký hợp đồng với tiền vệ Ruben Loftus-Cheek sau khi xác định tiền vệ Chelsea là mục tiêu ưu tiên của họ trong mùa hè này. Báo cáo cho biết, các cuộc đàm phán đang tiến triển tốt.

Chia sẻ về thương vụ này, nhà báo Rudy Galetti cho biết: “Sẽ sớm có những cuộc bàn thảo mới, nhưng phí chuyển nhượng không phải là vấn đề. Thay vào đó, tình hình phức tạp hơn một chút liên quan đến các điều khoản cá nhân và tiền lương, điều này có thể làm trở ngại cho việc chuyển nhượng”.

“Mức lương của cậu ấy hiện vào khoảng 9 triệu euro – con số mà AC Milan tuyệt đối sẽ không trả bằng bất cứ cách nào. Theo lich thi dau bong da hom nay hợp đồng của Loftus-Cheek sẽ hết hạn vào năm 2024 và tiền vệ này có thể sử dụng năm sau để tối đa hóa thu nhập của mình,” Galetti nói thêm.

“Theo quan điểm của tôi, việc thuyết phục cậu ấy chấp nhận giảm lương sẽ không dễ dàng như vậy, nhưng chúng ta hãy chờ xem diễn biến,” nhà báo này nhấn mạnh.

Nhà báo xác nhận bến đỗ mới của Messi

Nhà phân tích bóng đá Khalid Al-Shenaif tuyên bố rằng câu lạc bộ Al-Hilal của Ả Rập Xê Út sẽ ký hợp đồng với Lionel Messi, Angel Di Maria và Sergio Busquets vào mùa hè này. Di Maria và Messi đang trong giai đoạn cuối của hợp đồng với Juventus và Paris Saint-Germain. Trong khi đó, Busquets đã xác nhận chia tay Barca vào cuối mùa.

Thông tin ông Khalid Al-Shenaif đưa ra được củng cố bởi Felix Diaz, Tổng biên tập nhật báo Marca của Tây Ban Nha. “Al-Hilal sẽ giành được sự phục vụ của bộ ba Messi, Di Maria, Busquets”, ông Diaz nói. “Tôi đảm bảo với bạn rằng Messi sẽ không đến Barcelona, và việc anh ấy đến Al-Hilal cùng Di Maria chỉ là vấn đề thời gian. Cha của Messi tuyên bố rằng con trai ông sẽ khó trở lại Barcelona. PSG sẽ sớm thông báo về việc cầu thủ người Argentina rời đi… và cầu thủ này sẽ đến Al-Hilal”.

Theo bong da so, việc Messi đến Ả Rập Xê Út sẽ khơi lại sự cạnh tranh giữa anh với Cristiano Ronaldo, ngôi sao đã gia nhập CLB Al Nassr vào tháng 12/2022.