Chuyển nhượng Arsenal 04/08: Hàng loạt CLB muốn Arsenal hạ giá ‘báu vật’

Chuyển nhượng Arsenal 04/08: Hàng loạt CLB muốn Arsenal hạ giá ‘báu vật’, David Raya sắp là người của Arsenal là tin chuyển nhượng hôm nay.

Hàng loạt CLB muốn Arsenal hạ giá ‘báu vật’

Theo tiết lộ từ Paul Brown, hàng loạt câu lạc bộ đang có kế hoạch chiêu mộ Folarin Balogun và họ hy vọng Arsenal sẽ giảm mức phí yêu cầu. Tuy vậy, Pháo thủ chỉ sẵn sàng để Balogun rời đi nếu nhận được một lời đề nghị thực sự hợp lý.

“Tôi không nghĩ rằng Arsenal cố tình áp đặt một khoản phí chuyển nhượng quá lớn, đến mức khiến các câu lạc bộ quan tâm phải rút lui.” “Tôi nghĩ, Arsenal biết rằng Balogun không vui. Cậu ấy muốn thi đấu và có thể sẽ không có được thời gian ra sân như ý muốn trong mùa giải năm nay.” theo Ký giả người Anh cho biết.

Chuyển nhượng Arsenal 04/08: Hàng loạt CLB muốn Arsenal hạ giá 'báu vật'

Anh em đừng bỏ lỡ xem ty so bong da hôm nay, xem tỉ số bóng đá trực tuyến, kết quả trực tiếp tất cả các trận đấu bóng đá trong ngày.

David Raya sắp là người của Arsenal

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Arsenal đã gửi lời đề nghị mở đầu tiên cho David Raya tới Brentford. Giá trị hợp đồng trị giá 20 triệu Bảng tiền mặt cộng với 3 triệu Bảng phụ phí. Raya được cho là rất muốn ra đi vì các điều khoản cá nhân đã được thủ thành này thống nhất với đội bóng của Arteta.

Công cuộc mua sắm của Arsenal vẫn chưa dừng lại. Sau Kai Havertz, Jurrien Timber và Declan Rice, “Pháo thủ” nhắm tiếp thủ môn David Raya. Để cụ thể hóa tham vọng sở hữu thủ thành người Tây Ban Nha, đội chủ sân Emirates đã gửi lời đề nghị đầu tiên đến CLB chủ quản Brentford.

Theo Telegraph, Arsenal đã ra giá 20 triệu bảng kèm 3 triệu bảng phụ phí để hỏi mua Raya. CLB Brentford hiện chưa phản hồi. Tuy nhiên, khả năng thành công của lần hỏi mua này là không cao vì “Bầy ong” định giá thủ thành 27 tuổi lên đến 40 triệu bảng.

Brentford đã ký hợp đồng với người thay thế Raya, đó là thủ môn Mark Flekken. Họ có thể giảm giá bán cầu thủ người TBN, nhưng sẽ không để anh rời đi với mức phí thấp hơn 30 triệu bảng.

Bên cạnh đó anh em đừng quên tham gia tỷ lệ kèo bóng đá – Xem tỷ lệ bóng đá hôm nay, tỉ lệ dự đoán trực tuyến. Cập nhật kèo, tỷ lệ châu Á, châu Âu mới nhất.