Cách xem ngày đăng ký kết hôn năm 2020

Kết hôn là sự kiện quan trọng nhất của đời người, bởi thế việc xem ngày đăng ký kết hôn là vô cùng quan trọng, nó giúp cho cuộc hôn nhân của bạn sau này thành được hạnh phúc, thuận lợi về mọi mặt. Cùng nhatkybongda.com xem ngày đăng ký kết hôn năm 2020 nhé!

1.Đi đăng ký kết hôn có cần phải xem ngày không?

Xem ngày đăng ký kết hôn năm 2020

Trước khi tiến hành thực hành 1 công việc trọng đại nào ấy, người Việt ta thường có lề thói xem ngày nhằm tránh ngày xung khắc và chọn được ngày tốt nhất, tiện lợi cho mọi việc. lúc xem được ngày tốt đăng ký thành hôn sẽ giúp 1 phần nào đó về mặt tư tưởng của cặp đôi vợ chồng được lặng tâm hơn, cuộc sống sau hôn nhân cũng được hạnh phúc, con dòng ngoan ngoãn, gia đình đầm ấm, khiến cho ăn phát đạt,… có mong muốn tạo được nền móng chắc chắn cho cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vợ chồng trẻ nên chúng ta mới quan trọng việc chọn ngày đẹp đăng ký thành hôn đấy.

2.Xem ngày đăng ký kết hôn như thế nào?

Ngày đăng ký thành hôn chọn những ngày bất tương

Theo tử vi, bạn nên chọn ngày đăng ký thành hôn hay cưới hỏi vào những ngày bất tương bởi bất tương sở hữu ý tức thị tương xứng. sở hữu thể hiểu là không bị âm tương, dương tương, được xem là ngày thích hợp để dựng vợ gả chồng.

Đặc trưng, ngày hoàng đạo nếu là ngày bất tương sẽ là ngày đẹp, âm dương được cân bằng mang phổ thông sao chiếu phải chăng và tuyệt đối hạn chế ngày hắc đạo để đăng ký kết hôn bởi đăng ký vào ngày này thì những điều xấu sẽ dễ xảy xa. từ đó, bạn sẽ trả lời được thắc mắc ngày hắc đạo có cưới được ko.

Ngày đăng ký thành hôn ko được xung tuổi vợ

Việc chọn ngày đăng ký thành thân, người ta thường căn cứ vào ngày thắng năm sinh của vợ để chọn ngày tốt và giảm thiểu những ngày xấu. Để chọn được ngày rẻ, cần phải dựa vào 3 yếu tố: Ngũ hành, Thiên Can và Địa Chi, biểu đạt cụ thể như sau:

+ Ngũ hành không được xung tuổi vợ: đầu tiên, người ta sẽ xem ngũ hành sở hữu tương khắc có người vợ hay ko. Để hạn chế tương khắc nên chọn ngày đẹp dựa vào ngũ hành tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

+ Thiên Can không xung mang tuổi vợ: Để chọn được ngày đăng ký hôn phối đẹp thì nên giảm thiểu ngày với Thiên can xung khắc có tuổi người vợ.

+ địa chỉ không xung khắc mang tuổi vợ: nguyên tố thư 3 lúc xem ngày đăng ký thành hôn đó là, địa chỉ không được xung khắc có tuổi của người vợ.

Tiến hành đăng ký kết hôn vào giờ tốt

Trong trường hợp, bạn chọ ngày đăng ký kết hôn ko đẹp thì giờ đăng ký thành thân tốt sẽ giúp bạn vớt vát chút. Giờ tốt chính là giờ hoàng đạo trong ngày và không được xung  với tuổi  chọn hợp có tuổi vợ như sau:

+ Giờ tốt bạn mang thể đăng ký kết hôn như: Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu các. những khung giờ này diễn đạt cụ thể sau: Tý (23h-1h), Ngọ (11h-13h), Sửu (1-3h), Mùi (13-15h), Tuất (19h-21h).

>> Xem ngày tốt tháng 12 năm 2020 có ngày nào đẹp?

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!