Bóng đá VN 9/11: CLB Hà Nội nhận thưởng lớn sau chiến thắng

Bóng đá VN 9/11: CLB Hà Nội nhận thưởng lớn sau chiến thắng, HLV CLB Vũ Hán thất vọng vì cầu thủ phung phí cơ hội…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

CLB Hà Nội nhận thưởng lớn sau chiến thắng

Cú đúp của tiền đạo Phạm Tuấn Hải đã giúp CLB Hà Nội ngược dòng đầy cảm xúc trước Wuhan Three Towns tối 8/11 trên sân Mỹ Đình. Chiến thắng này giúp đại diện Việt Nam ngắt mạch 5 trận thua liên tiếp, đồng thời có 3 điểm đầu tiên tại AFC Champions League.

Đây cũng là chiến thắng đầu tiên trong lịch sử đội bóng Thủ đô ở sân chơi châu lục. Dù xếp cuối bảng J, Hà Nội chỉ kém Wuhan và CLB Nhật Bản Urawa Red Diamonds một điểm, nên cơ hội đi tiếp là vẫn còn.

Bóng đá VN 9/11: CLB Hà Nội nhận thưởng lớn sau chiến thắng
Bóng đá VN 9/11: CLB Hà Nội nhận thưởng lớn sau chiến thắng

Nhằm ghi nhận nỗ lực của Tuấn Hải và các đồng đội ở giải đấu cấp châu lục, bầu Hiển đã quyết định thưởng nóng cho CLB Hà Nội 1 tỷ đồng. Với riêng tiền đạo sinh năm 1998, anh nhận riêng 500 triệu đồng. Ngoài ra, đội bóng này còn nhận số tiền 300 triệu đồng từ LĐBĐ Việt Nam sau trận thắng đầu tiên ở AFC Champions League.

HLV CLB Vũ Hán thất vọng vì cầu thủ phung phí cơ hội

Theo tìm hiểu bongdaso, CLB Vũ Hán là những người mở tỷ số trước trong trận đấu với CLB Hà Nội. Tuy nhiên, họ phải rời sân Mỹ Đình mà không giành được điểm số nào. Chia sẻ sau trận đấu, HLV Tsutomu Takahata bày tỏ sự thất vọng với các học trò của mình do đã phung phí cơ hội.

“CLB Hà Nội là một đội bóng mạnh và đã thể hiện được tinh thần thi đấu tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi khá thất vọng khi các cầu thủ của mình không tận dụng được những cơ hội trong thời gian cuối hiệp một để giải quyết trận đấu.

CLB Vũ Hán đã phải di chuyển một chặng đường dài để tới Hà Nội thi đấu. Bên cạnh đó, đội bóng còn trải qua lịch trình thi đấu liên tục tại giải trong nước. Điều này đã làm bào mòn thể lực cầu thủ của chúng tôi.

Ngoài ra, những yếu tố ngoại cảnh như mặt cỏ, thời tiết cũng khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong trận đấu này”, HLV Tsutomu Takahata chia sẻ.

Đặng Văn Lâm nhận ‘món quà’ từ AFC trước VL World Cup 2026

Trước mắt, Đặng Văn Lâm gần như chắc chắn vẫn là thủ thành số một của ĐT Việt Nam ở 2 trận mở màn Vòng loại World Cup 2026 và cả VCK Asian Cup 2023. Mới đây, trang chủ LĐBĐ châu Á đã mang đến “món quà lớn” cho ĐT Việt Nam cũng như Đặng Văn Lâm.

Trong bài giới thiệu về ĐT Việt Nam trước VCK Asian Cup 2023, AFC viết: “Đội tuyển Việt Nam sẽ hướng tới vượt qua thành tích tốt nhất của họ ở Asian Cup 2023. Đội tuyển Việt Nam chỉ có một thất bại trong 3 trận gần nhất ở Asian Cup. Trước đó, họ thua 4 trận liên tiếp tại giải đấu.

Đội tuyển Việt Nam đối mặt với 23 cú sút ở Asian Cup 2019. Chỉ duy nhất Turkmenistan (25) và Uzbekistan (24) chịu nhiều pha dứt điểm hơn thế. Đặng Văn Lâm thực hiện 16 pha cản phá ở Asian Cup 2019. Chỉ có Ignatiy Nesterov (21 lần) và Amer Shafi (20 lần) làm được tốt hơn”.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, tỷ lệ cá cược, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.