Bóng đá Việt Nam 2/2: HLV Park tri ân CĐV Việt Nam trước về Hàn Quốc

Bóng đá Việt Nam 2/2: HLV Park tri ân CĐV Việt Nam trước về Hàn Quốc, Huỳnh Như và đồng đội liên tiếp đón tin vui…. và một số tin bóng đá khác sẽ cập nhật dưới đây. 

HLV Park tri ân CĐV Việt Nam trước về Hàn Quốc

Tối nay 2/2, HLV Park Hang Seo sẽ có buổi gặp gỡ để tri ân người hâm mộ bóng đá Việt Nam sau khi chính thức rời ghế HLV trưởng.

Trước đó, Công ty đại diện của HLV Park Hang Seo, DJ Management đã thông báo sẽ tổ chức một buổi gặp mặt giữa vị HLV người Hàn Quốc với người hâm mộ Việt Nam.  Đây sẽ là dịp để HLV Park tri ân các CĐV đã luôn sát cánh với đội tuyển Việt Nam và ủng hộ ông trong thời qua.

HLV Park Hang  Seo chia sẻ: “Tôi được thông báo có đến hàng nghìn bạn đã đăng kí tham dự sự kiện. Cảm ơn vì sự ủng hộ này. Tôi nóng lòng được gặp mặt trực tiếp các bạn. Với những bạn đã bỏ lỡ dịp này, đừng lo nhé, có thể chúng ta sẽ được gặp nhau trong các sự kiện sắp tới. Hẹn gặp các bạn vào thứ Năm tới”.

Bóng đá Việt Nam 2/2: HLV Park tri ân CĐV VN trước về Hàn Quốc
Bóng đá Việt Nam 2/2: HLV Park tri ân CĐV VN trước về Hàn Quốc

Theo lich thi dau, buổi gặp mặt giữa HLV Park Hang Seo và các CĐV Việt Nam được tổ chức tại khách sạn Hà Nội Grand Plaza Hotel vào lúc 18h00 ngày 2/2.

Huỳnh Như và đồng đội liên tiếp đón tin vui

Mới đây, BTC giải thưởng đã tiến hành công bố Top 5 đề cử Fair Play 2022. Sau khi xem xét đánh giá, hội đồng chuyên môn đã chọn ra 5 đề cử chính thức Fair Play 2022 từ 16 ứng viên trước đó.

Trong đó, ĐT nữ Việt Nam xuất sắc lọt vào top 5 đề cử giải thưởng Fair Play 2022 với hành trình lọt vào VCK World Cup 2023 đầy tự hào. Thầy trò HLV Mai Đức Chung liên tục gặp khó khăn về lực lượng do Covid-19.

4 đề cử khác của giải thưởng Fair Play 2022 là bác sĩ Dương Tiến Cần của đội tuyển U23 Việt Nam (ở lại Campuchia chăm sóc các cầu thủ nhiễm Covid tại giải U23 Đông Nam Á 2022), cầu thủ Bảo Đức (U15 HAGL chủ động đá bóng ra ngoài sân cho đội ngũ y tế vào chăm sóc đối phương), tuyển thủ ĐT nữ Trần Thị Thuỳ Trang tặng áo đấu làm từ thiện và Hội CĐV Vietnam Golden Star (VGS) đã chuyển lá đại kỳ 3.000m2 ra Hà Nội trong chiến thắng trước ĐT Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết.

HAGL đưa ra giải pháp gỡ nút thắt xung đột

Tối ngày ½, CLB HAGL gửi công văn số 31/CV-HAGL đến VPF được ký bởi Giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh. Mở đầu, phía HAGL cho biết, đội bóng đang tiến hành đàm phán với nhà tài trợ của CLB từ Thái Lan về các yêu cầu của VPF trong công văn 16/VPF-TrT.

Phía HAGL đưa ra 5 giải pháp bao gồm chỉ in logo nhà tài trợ (không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt) ở trang phục thi đấu, tập luyện HAGL và các hạng mục của bộ nhận diện giải đấu.

Nội dung trên bảng LED và bảng cứng sân Pleiku chỉ sử dụng hình thức chạy logo, lon sản phẩm nhà tài trợ. Đối với hoạt động bên lề trên sân Pleiku, trưng bày sản phẩm tại khu VIP khán đài, phòng họp báo và chỉ đặt sản phẩm của nhà tài trợ chính giải đấu. CLB HAGL sẽ bố trí phòng riêng ở khu vực khác để tiếp đón khách có thể sử dụng sản phẩm đến từ nhà tài trợ của đội bóng.

HAGL sẽ chờ VPF phản hồi về các nội dung trong công văn. Nếu VPF chấp thuận các đề nghị từ HAGL, đội chủ sân Pleiku sẽ làm việc với nhà tài trợ để giải quyết vấn đề. Nhà tài trợ chính của V.League trong ba mùa 2022-2024 là nhãn hàng nước tăng lực nên VPF không đồng ý để HAGL quảng cáo cùng ngành hàng.

Cập nhật kèo bóng đá, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… nhanh nhất, chính xác nhất tại website của chúng tôi.