Arthur Melo có thể đến Arsenal vào hè này

Arthur Melo có thể đến Arsenal vào hè này  trong thỏa thuận trao đổi khá bất ngờ vào thời điểm gần đây.

Arthur Melo được Liverpool mượn từ Juventus trong mùa giải 2022/23, nhưng đội bóng vùng Merseyside chưa bao giờ chứng kiến phong độ tốt nhất của anh. Bằng chứng là tiền vệ 27 tuổi người Brazil chỉ ra sân được 13 phút trong suốt mùa giải cho mượn.

Sau khi rời Liverpool, Arthur Melo tiếp tục được Juventus cho Fiorentina mượn. Gần đây, có thông tin dự đoán bóng đá cho rằng cầu thủ này có thể sớm trở lại Premier League.

Arthur Melo có thể đến Arsenal vào hè này

Arthur đã nhận được sự quan tâm từ cả West Ham và Everton. Không lâu sau, Arsenal cũng tham gia cuộc đua để có được chữ ký của anh. HLV Mikel Arteta đánh giá cao tài năng của Arthur để cạnh tranh tỷ lệ kèo tại Premier League, dù cầu thủ này chưa thể hiện hết tiềm năng dưới thời Jurgen Klopp khi còn ở Liverpool.

Truyền thông Italia tiết lộ rằng một thỏa thuận hoán đổi liên quan đến Jakub Kiwior, người mà Juventus muốn mua từ Arsenal, có thể được xem xét. Kiwior được định giá khoảng 21 triệu euro, trong khi Arthur có giá trị tương đương. Vì vậy, một thương vụ trao đổi giữa hai cầu thủ này có thể diễn ra.

Xem thêm: Tin Arsenal 20/2: Arsenal chen chân vụ Mbappe – Real

Xem thêm: Chuyển nhượng 17/3: Liverpool cần Moises Caicedo; Chelsea chiêu mộ thủ môn

Với những diễn biến hiện tại, viễn cảnh Arthur Melo ký hợp đồng với Arsenal trong một thỏa thuận hoán đổi bất ngờ vào mùa hè này hoàn toàn có thể xảy ra.