Tin chuyển nhượng 1/9: Kante là mục tiêu số 1 của HLV Conte, Schake 04 muốn mượn người từ Arsenal… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.
Kante là mục tiêu số 1 của HLV Conte
Theo nhà báo Alfredo Pedulla, Inter Milan đang đưa vào danh sách các cầu thủ cần mua 2 cái tên được ưu tiên nhất là N’Golo Kante và Tanguy Ndombele. HLV Antonio Conte muốn Kante vì đã làm việc cùng anh tại Chelsea trước kia trong khi ông coi Ndombele là một cầu thủ có khả năng đưa bóng khỏi trung tuyến tốt để bổ sung cho tuyến giữa Inter.
Higuain đàm phán với Inter Miami
Báo chí Italia cho biết tiền đạo Gonzalo Higuain sau khi bị Juventus đưa vào danh sách chuyển nhượng hiện đang đàm phán với Inter Miami để sang Mỹ thi đấu cho CLB của David Beckham.
Với ket qua bong da đã tạo ra trước đây thì Higuain vẫn nhận được một số lời mời từ các CLB châu Âu. Nhưng không một ai muốn kham mức lương khoảng 7 triệu euro/năm của anh.
Schake 04 muốn mượn người từ Arsenal
CLB của Bundesliga, Schalke 04 đang muốn chiêu mộ thủ thành Emiliano Martinez từ Arsenal. Thủ thành 27 tuổi chỉ là sự lựa chọn số 2 tại sân Emirates sau Bernd Leno. Mặc dù vậy, Martinez đã có những màn thể hiện khá xuất sắc ở cuối mùa giải trước.
Southampton quyết giữ Danny Ings
Nhận thấy nguy cơ mất tiền đạo người Anh, Southampton đang thương thảo hợp đồng dài hạn với Danny Ings với mức lương hậu hĩnh hơn. Hiện tại, hợp đồng của đôi bên chỉ còn 2 năm. Mùa trước, ty so bong da mà Ings có được là 22 bàn thắng và suýt giành danh hiệu “Vua phá lưới”.
Ibrahimovic ở lại AC Milan thêm 1 năm
Sau khi hết hạn hợp đồng với LA Galaxy, Zlatan Ibrahimovic đã chính thức quay trở lại khoác áo AC Milan ở kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm nay theo dạng chuyển nhượng tự do.
Hợp đồng của tiền đạo người Thụy Điển với Rossoneri có thời hạn 6 tháng, và anh đã quyết định gia hạn tạm thời với CLB cho đến khi mùa giải 2019-20 kết thúc sau giai đoạn nghỉ dài vì Covid-19.