Tin chuyển nhượng 27/8 : Barca gặp trực tiếp PSG để bàn về Neymar

27/08/2019

Tin chuyển nhượng 27/8 : Barca gặp trực tiếp PSG để bàn về Neymar, Matic không hài lòng với HLV Solskjaer, MU lật kèo Alexis Sanchez

Tin chuyển nhượng 27/8 : Barca gặp trực tiếp PSG để bàn về Neymar
Tin chuyển nhượng 27/8 : Barca gặp trực tiếp PSG để bàn về Neymar

Barca gặp trực tiếp PSG để bàn về Neymar

Theo Esports RAC1, Barca đang lên kế hoạch cho cuộc gặp mặt trực tiếp thứ hai với đại diện của PSG để bàn về thương vụ Neymar.

Bất chấp những khó khăn xoay quanh thỏa thuận dành cho cầu thủ người Brazil, đội chủ sân Camp Nou muốn tìm hiểu rõ xem họ có khả năng chiêu mộ lại ngôi sao này hay không.

Cho đến nay, các cuộc đàm phán diễn ra không mấy tích cực. Dù vậy, Barca vẫn muốn thực hiện những nỗ lực cuối cùng trong việc theo đuổi Neymar. Họ chuẩn bị gửi lời đề nghị thứ 4 cho PSG, bao gồm cả tiền đạo Ousmane Dembele trong thỏa thuận kèm theo ít nhất một cầu thủ nữa và 120 triệu euro.

Barca phải đăng đàn xin lỗi Betis

Mới đây, CLB Barca đã phải đưa ra lời xin lỗi công khai tới Real Betis sau một trò đùa quá trớn trên mạng xã hội. Cụ thể, sau khi đánh bại Betis với tỷ số 5-2 cuối tuần qua, Barca đã đăng tấm hình Junior Firpo, cựu cầu thủ của Betis, giơ 5 ngón tay tượng trưng cho 5 bàn thắng kèm dòng chú thích: “Firpo biết trước đấy”.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Barca chỉ có ý chúc mừng ngày ra mắt của tân binh Firpo nhưng hành động này lại nhận phải những chỉ trích từ người hâm mộ. Mới đây, Barca đã phải đưa ra thông báo về vấn đề này.

“FC Barcelona thành thật xin lỗi vì bất kỳ hành vi đả kích nào đã gây ra cho Real Betis và các CĐV của họ liên quan đến một tweet được đăng vào tối Chủ Nhật”, trích thông báo của Barca.

MU lật kèo Alexis Sanchez

Tiền đạo người Chile rất muốn chuyển sang Inter Milan theo dạng cho mượn một mùa giải, khi không được ra sân thường xuyên tại Old Trafford.

Các bên đàm phán nhiều ngày nay và sắp đi đến thống nhất thỏa thuận trước khi thị trường chuyển nhượng hè 2019 đóng cửa.

Tuy nhiên, diễn biến bất ngờ xuất hiện khi Anthony Martial vừa chấn thương bắp chân cuối trận gặp Crystal Palace. Nếu tiền đạo người Pháp nghỉ dài hạn, hàng công MU sẽ lâm vào cảnh thiếu hụt lực lượng.

Điều đó sẽ buộc lãnh đạo MU phải thay đổi quyết định, tiếp tục giữ lại Alexis Sanchez ít nhất cho đến đầu năm 2020.

Trước đó, MU và Inter thống nhất giao kèo cho mượn một năm, mỗi bên trả nửa phần lương cho Alexis Sanchez. Kèm theo đó là điều khoản mua đứt trị giá 15 triệu bảng vào hè năm sau.

Matic không hài lòng với HLV Solskjaer

Mới đây, tiền vệ Matic đã công khai lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng với HLV Solskjaer. Với việc không có suất đá chính trong 3 trận đã qua, cựu cầu thủ Chelsea yêu cầu huấn luyện viên trưởng đưa ra quyết định, hoặc đưa anh trở lại đội một, hoặc để anh ra đi.