Nhận định trận SV Wehen Wiesbaden vs Arminia Bielefeld, 01h45 ngày 3/6

Nhận định trận SV Wehen Wiesbaden vs Arminia Bielefeld, 01h45 ngày 3/6. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo SV Wehen Wiesbaden vs Arminia Bielefeld từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận SV Wehen Wiesbaden vs Arminia Bielefeld, 01h45 ngày 3/6

Arminia Bielefeld khép lại mùa giải 2022/23 đầy thất vọng khi chỉ đứng ở vị trí thứ 16/18 đội tham dự giải hạng 2 Đức. Được biết, đây là thứ hạng buộc Arminia Bielefeld phải đá play off trụ hạng với đội bóng xếp thứ 3 giải hạng 3 Đức là SV Wehen Wiesbaden.

Quay lại với trận play off lượt đi, Arminia Bielefeld là đội bóng chịu thiệt thòi khi phải thi đấu xa nhà. Công bằng, với phong độ nghèo nàn đang sở hữu không thắng kết quả bóng đá trực tuyến tới 7/8 trận đấu mới đây, Arminia Bielefeld là đội bóng phải cẩn trọng. Chính xác hơn, Arminia Bielefeld sẽ là đội bóng chủ động phòng ngự và với một kết quả hòa, cánh cửa trụ hạng sẽ mở rộng với họ bởi còn đó trận lượt về play off trên sân nhà.

Nhận định trận SV Wehen Wiesbaden vs Arminia Bielefeld, 01h45 ngày 3/6

Trong khi đó, Arminia Bielefeld lại không có được sự tự tin như thế. Trước vòng cuối cùng ở giải hạng Hai, Arminia Bielefeld hoàn toàn có thể trụ hạng. Tuy nhiên, thất bại 0-4 trước Magdeburg, đội bóng đã không còn mục tiêu thi đấu, đã khiến Arminia Bielefeld buộc phải tìm đường trụ lại giải hạng Hai qua 2 trận play-off đầy rủi ro. Đây là hậu quả của phong độ tồi tệ của Arminia Bielefeld khi thua ty le ca cuoc 4/7 trận gần nhất. Trên sân khách, Arminia Bielefeld cũng thua 3/4 trận gần nhất và thua 12/20 lần xa nhà gần nhất.

Cuối cùng, việc cổng game ra tỷ lệ trận này chỉ là Arminia Bielefeld -1/4 cũng cho thấy họ không đánh giá cao khả năng thắng trận của đại diện Bundesliga 2. Nhiều khả năng là họ phải nhận thất bại đêm nay.

Đội hình dự kiến SV Wehen Wiesbaden vs Arminia Bielefeld

  • SV Wehen Wiesbaden: Watko; Kuhn, Medic, Rocker, Franke, Dittgen; Aigner, Mrowca, Tishch, Kyereh; Schaffer.
  • Arminia Bielefeld: Ortega; Clauss, Nilsson, Pieper, Hartherz; Voglsga, Soukou, Prietl, Hartel, Edmunsson; Klos.

Dự đoán tỷ số: SV Wehen Wiesbaden 0-0 Arminia Bielefeld