Mbappe được khuyên nên chọn Man Utd thay vì Liverpool

Tiền đạo Mbappe của PSG được khuyên nên tới MU thay vì Liverpool nếu cầu thủ này muốn thi đấu ở Ngoại hạng Anh.

Nhà vô địch World Cup 2018 Mbappe mới đây đã tuyên bố rằng anh muốn có một thử thách mới, điều này đã gây sự chú ý cho các CLB hàng đầu Ngoại hạng Anh. Nhận định bóng đá wap Manchester United chắc chắn có tiền để đưa về cầu thủ người Pháp, nhưng chưa chắc cung cấp cho anh cơ hội thi đấu tại Champions League.

Liverpool thì có thể, nhưng Jurgen Klopp dường như không muốn phá vỡ cấu trúc hàng công gồm Mohamed Salah, Sadio Mane và Roberto Firmino vì một tiền đạo mới. McBride đã đưa ra ý kiến về các lựa chọn của Mbappe trên ESPN và cho rằng Man United là bến đỗ phù hợp hơn với Mbappe nếu anh muốn rời bóng đá Pháp chuyển sang thi đâu ở Ngoại Hạng Anh.

Mbappe được khuyên nên chọn Man Utd thay vì Liverpool

“Tôi nghĩ bạn muốn Mbappe chơi tự do hơn một chút. Chúng ta cần thấy Mbappe ghi bàn và tạo ra những món quà. Liverpool là một CLB tuyệt vời, nhưng bạn có thực sự muốn thấy Mbappe pressing khắp mặt sân không?

Với Barcelona, Messi là trung tâm duy nhất. Real Madrid có phần đang đi xuống. Nếu thực sự muốn đưa một CLB ra khỏi sự tầm thường, vốn đã từng là một thế lực lớn, Manchester United sẽ là nơi để đến.

Bạn có thể xây dựng lối chơi xung quanh Mbappe. Bạn sở hữu một cầu thủ có thể ghi bàn và có sự liên kết tuyệt vời với phía sau. Lúc này đây, thương hiệu Man United đó đang nỗ lực để trở lại đỉnh cao.”

Rất khó có cơ hội để Man United chiêu mộ được Mbappe do không thể góp mặt ở Champions League, trong khi đó Liverpool đang trở thành bến đỗ lý tưởng cho các ngôi sao.

Tuy vậy, Real mới là nơi mà Mbappe từng mơ được đầu quân, bản thân tiền đạo trẻ này cũng từng bày tỏ tham vọng này.