Kylian Mbappe muốn Neymar ở lại PSG

03/08/2019

Tiền đạo trẻ Kylian Mbappe khẳng định rằng anh mong muốn Neymar ở lại PSG và cùng anh giành những danh hiệu.

Neymar vẫn đang thể hiện mong muốn được rời PSG để trở lại đội bóng cũ Barca, dù PSG không hề có ý định bán cầu thủ Brazil cho đội bóng xứ Catalan và phía Barca cũng không muốn gây hấn với PSG khi đội bóng nước Pháp chưa đồng ý bán người. Trước tình hình này, tiền đạo Kylian Mbappe đã lên tiếng cầu mong Neymar sẽ tiếp tục gắn bó với PSG trong mùa giải 2019/20.

“Tôi muốn Neymar ở lại với chúng tôi. Tôi không muốn anh ấy rời đi. Tôi đã nói điều đó với Neymar. Mọi chuyện giữa chúng tôi vẫn rất tốt”.

Kylian Mbappe muốn Neymar ở lại PSG

Trong khi đó, Mbappe cũng ca ngợi tầm ảnh hưởng của Neymar trên sân tập. “Neymar luôn cho thấy khả năng của mình và thể hiện điều đó rõ nét khi tập luyện”.

Những lời này cũng nhận được sự đồng tình của HLV Tuchel.

“Khi Neymar tập luyện, cậu ấy rất tuyệt vời. Cậu ấy luôn thể hiện được khả năng của mình. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp ngày hôm qua. Neymar có tinh thần tốt. Đáng tiếc là cậu ấy lại bị treo giò bởi vì sẽ thật tốt nếu có cậu ấy thi đấu cùng chúng tôi.

Neymar và Verratti đã thay đổi bầu không khí ở đội bóng. Họ đều tươi cười và điều đó thật tốt”.

Bên cạnh Neymar, PSG cũng có khả năng chia tay trung phong Edison Cavani. Điều này khiến Mbappe thêm nuối tiếc: “Tôi muốn chơi với những cầu thủ giỏi nhất và Cavani là một trong số đó”.

Do sức ép của luật Công bằng Tài chính, hè này, PSG không còn vung tay mua sắm. Thay vì những bản hợp đồng hàng trăm triệu như trước, nhà vô địch Ligue 1 tiếp nhận Ander Herrera theo dạng chuyển nhượng tự do, đồng thời mua những cầu thủ có giá vừa phải như Diallo, Sarabia.

PSG sẽ bắt đầu mùa giải mới 2019/20 bằng trận gặp Rennes ở trận tranh Siêu Cúp Pháp diễn ra vào hôm nay. Tuy nhiên, Neymar sẽ không tham dự trận đấu này sau khi phải nghỉ cả mùa Hè vì chấn thương và chỉ mới trở lại tập luyện vào 3 tuần trước.