Kèo thẻ phạt là gì, bí quyết soi kèo chính xác từ cao thủ

Kèo thẻ phạt là gì, chia sẻ bí quyết soi kèo chính xác nhất từ những cao thủ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dự đoán bóng đá. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm kèo thẻ phạt là gì

Kèo thẻ phạt được các chuyên gia tại 88online định nghĩa chính là hình thức chơi kèo dựa vào sự chênh lệch giữa số thẻ phạt giữa hai đội đấu nhằm đưa ra tỷ lệ cược sao cho hợp lý nhất. Nghĩa là trong suốt thời gian 90 phút của trận đấu người chơi không càn phải quan tâm tới số bạn thắng được ghi là bao nhiêu, chỉ cần quan tâm số thẻ phạt được trọng tài rút ra. Như vậy điều bạn cần quan tâm là tính chất của trận đấu, tương quan lực lượng giữa hai đội cũng như lịch sử bắt trận của trọng tài, có phải là người dễ dàng rút ra thẻ phạt hay không. 

Kèo thẻ phạt là gì
Kèo thẻ phạt là gì

Tại những top cổng game uy tín sẽ thường đưa ra quy định về tỷ lệ cược hợp lý như sau cho thẻ vàng và thẻ đỏ. Khi đó thẻ vàng sẽ tương đương với một điểm, còn thẻ đỏ tương đương 2 điểm. Đây là hai loại thẻ phạt thường xuyên xẩy ra trong một trận đấu bóng đá.

2. Những bí quyết soi kèo thẻ phạt siêu chuẩn từ cao thủ

Tương tụ như nhiều loại kèo bóng đá khác thì nếu muốn tăng cơ hội chiến thắng người chơi sẽ cần tiến hành soi kèo trước khi lựa chọn những đội bóng đặt cược uy tín. Tuy nhiên việc sọi kèo không phải khi nào cũng mang tới hiệu quả như mong muốn và những kinh nghiệm dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được phương pháp soi kèo hiệu quả chắc thắng.

Lựa chọn cổng game uy tín để tham gia đặt cược

Cho dù là tham gia bất kỳ loại kèo nào thì điều đầu tiên người chơi cần tìm hiểu và lựa chọn một cổng game uy tín nhất để tham gia, hãy lựa chọn cổng game có giấy phép hoạt động đầy đủ, nó sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đặt cược đồng thời tránh được những tình trạng gian lận và hạn chế những chiêu trò từ cổng game.

Đồng thời với việc lựa chọn cổng game uy tín thì người chơi sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin trong từng trận đấu, thêm vào đó xét về tỷ lệ đặt cược sẽ luôn được cổng game thông báo và được có nhận định từ các chuyên gia. Từ những cơ sở này thì người chơi hoàn toàn có thế láy thông tin uy tín và tham gia đặt cược. Tuy nhiên, để an toàn hơn, bạn có thể kiểm tra lại và chủ động thu thập thông tin.

Tìm hiểu rõ về thông tin về trận đấu trước khi đặt cược

Đây cũng chính là một mèo chơi kèo chắc thắng được nhiều bạn bè áp dụng. Việc tìm hiểu kỹ thông tin càng rõ ràng chi tiết thì việc soi kèo sẽ càng chính xác. Cụ thể với những thông tin về trận đấu thì bạn sẽ cần phải quan tâm tới những đặc điểm cụ thể như : thế mạnh của mỗi đội, lịch sử bàn thắng, trọng tài là ai, hiện lối chơi của hai đội như thế nào. Dựa vào những tin tức đã được thu thập này mà có thể phân tính và đưa ra dự đoán về kết quả soi kèo hiệu quả.

Tiến hành lựa chọn kèo cược thể phạt phù hợp

Với những hình thức chơi kèo thẻ phạt này sẽ thường được chia thành 2 loại kèo chính thức đó là kèo thẻ phạt chấp và kèo O/U. Ở mỗi loại kèo luôn có những nét đặc trưng riêng, bởi vậy tùy theo sở thích và mong muốn như thế nào mà sẽ lựa chọn loại kèo sao cho phù hợp nhất. Cần lưu ý phải tránh chọn loại kèo cược theo số đông vì số đông chưa chắc đã là đúng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về kinh nghiệm soi kèo thẻ phạt  từ những người chơi có nhiều năm kinh nghiệm. Rất hy vọng bài viết đã mang lại cho quý vị nhiều thông tin bổ ích để bạn luôn có cơ hội trở thành người chiến thắng.