Kèo chấp 0.5 là gì, kinh nghiệm chơi kèo chấp nửa trái cực chuẩn

Kèo chấp 0.5 là gì, kinh nghiệm chơi kèo chấp nửa trái cực chuẩn. Với hình thức kèo chấp 0.5 trái này cách đọc kèo thắng thua ra sao. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của nhatkybongda.com

1. Kèo chấp 0.5 là gì

Trong dự đoán bóng đá hình thức kèo chấp khá đa dạng, trong đó kèo chấp nửa trái được rất nhiều người biết đến, tuy nhiên để có một khái niệm cụ thể thì chưa có tài liệu nào ghi chép lại. Tuy nhiên bạn có thể hiểu kèo chấp 0.5 trái theo ý nghĩa như sau.

Kèo chấp 0.5 là gì
Kèo chấp 0.5 là gì

Căn cứ vào tên gọi của kèo chấp 0.5 chúng ta có thể hiểu nôm na rằng, kèo chấp 0.5 tức là bạn sẽ tiến hành đặt cược cho đội cửa trên hoặc là đội cửa dưới. Trong kèo này thì đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới nửa trái.

Thường thì những tỷ lệ chấp này sẽ do cổng game ae8888 đưa ra với tỷ lệ hấp dẫn. Những đội bóng được đánh giá là mạnh hơn theo nhận định của chuyên gia nằm ở kèo trên và sẽ chấp đội yếu hơn ở kèo dưới nửa trái banh. 

Dựa vào tỷ số cuối của trận đấu ta có thể phân định đội nào thắng đội nào thua trong kèo này. Và theo đó người chơi nào sẽ thắng và giành được tiền thưởng, và người chơi nào thua mất tiền cược.

2. Cách đọc kèo chấp 0.5 chuẩn nhất

Kèo chấp 0.5 hay kèo chấp nửa trái thực sự rất dễ hiểu, bạn cần phải nắm vững được cách đọc kèo để khi kết thúc trận đấu bạn sẽ biết mình thắng hay thua. Trường hợp nếu dành chiến thắng thì số tiền mà bạn nhận được sẽ như thế nào, tỷ lệ thanh toán thường được nhà cai đư ra, tỷ lệ sẽ có sự thay đổi tùy theo loại kèo và đội bóng tham gia.

  • Trương hợp nếu kết quả trận đấu là hòa : Thì khi đó kèo dưới thắng đội kèo trên, khi đó nếu bạn đặt cược cho đội kèo trên thì bạn thua và mất tiền cược, còn nếu đặt cược cho đội kèo dưới thì bạn sẽ thắng và số tiền thắng cược là số tiền đã đặt cược nhân với tỷ lên thanh toán kèo dưới.
  • Trường hợp mà đội kèo trên thua đội kèo dưới : Khi đó ta sẽ có cách độc kết quả tương tự với kết quả hòa ở trên.
  • Trường hợp đội kèo trên thắng đội kèo dưới tối thiếu 1 bàn : Trong trường hợp này nếu như bạn đặt cược cho đội kèo trên thì bạn là người thắng và số tiền nhận được sẽ theo công thức : Số tiền cược x tỷ lệ thanh toán kèo trên = thưởng; nếu bạn cược cho đội kèo dưới, bạn thua và mất hết tiền cược.

3. Kinh nghiệm chơi kèo chấp nửa trái hiệu quả

Kèo chấp 0.5 trái chính là hình thức kèo bóng cơ bản nhất mà người chơi cần phải nắm được khi tiến hành đặt cược kèo bóng châu Á. Luật chơi và cách tính tỷ lệ thắng thua đơn giản, tuy vậy để có thể dành chiến thắng với hình thức kèo này lại không hề đơn giản. Để có thể dành thắng lợi bạn cần phải nắm được những kinh nghiệm đặt kèo như sau

  • Trường hợp mà chủ nhà là đội chấp thì thường sự chênh lệch của hai đội sẽ không quá lớn, bởi vậy nhờ vào ưu thế sân bãi mà được đẩy chấp lên. Vì vậy đối với hình thức kèo này thì nên lựa chọn đội cửa dưới sẽ an toàn và có khả năng thắng kèo cao hơn.
  • Trường hợp mà đội cửa trên là đội khách và thực lực của họ lại có sự chênh lệch nhất định đối với đội cửa dưới, thì với hình thức kèo này hãy lựa chọn đội cửa trên thì sẽ an toàn hơn.
  • Tiến hành so sánh thực lực hai đội thật kỹ, nhất là đội cửa trên xem họ có phong độ giai đoạn gần đây thế nào, đội hình tham gia trận đấu có lành mạnh nhất không trước khi tiến hành đặt cược.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi kèo chấp 0.5 là gì cách đọc kèo cũng như kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả. Ngoài việc lựa chọn kèo bóng đá, các bạn hãy đăng ký tài khoản tại VENUS CASINO để có thêm nhiều hình thức chơi kèo hấp dẫn với nhiều lĩnh vực phong phú như thể thao, chọi gà, sòng bài, quay hũ. vô cùng hấp dẫn. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với những loại hình dự đoán trực tuyến này.

Bóng Đá Việt Nam