Kèo 1×2 là gì? Tìm hiểu và kinh nghiệm cược kèo 1×2

Kèo 1×2 là gì? Tìm hiểu và kinh nghiệm cược kèo 1×2 chi tiết qua bài viết nói về mốc kèo Châu Âu này của website nhatkybongda.com nhé.

Đi tìm hiểu kèo 1×2 là gì?

Kèo 1×2 là kèo Châu Âu đang được nhiều Người tham gia chơi kèo 1×2 trong và ngoài nước quan tâm, Người tham gia chơi kèo 1×2 sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn cùng với đó là xác suất giành chiến thắng khá cao khi tham gia cược kèo này.

Với kèo châu Âu 1×2 Người tham gia chơi kèo 1×2 sẽ chọn ra đội chủ nhà sẽ có kết quả bóng đá trực tuyến là hòa, thua hay thắng khi trận đấu kết thúc. Theo đó cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ tương ứng cho từng mỗi kết quả này nhằm tính tiền thưởng khi đó các ký hiệu giải nghĩa như sau:

– Tỷ lệ kèo cược đội chủ nhà thắng là: 1.

– Tỷ lệ kèo cược hai đội hòa nhau là: X.

– Tỷ lệ kèo cược cho đội khách thắng là: 2.

– Tỷ lệ ăn cược khi đội chủ nhà thắng hoặc hòa sẽ là: 1X.

– Tỷ lệ ăn cược khi đội khách thắng hoặc hòa sẽ là: 2X.

Kèo 1x2 là gì? Tìm hiểu và kinh nghiệm cược kèo 1x2
Kèo 1×2 là gì? Tìm hiểu và kinh nghiệm cược kèo 1×2

Ví dụ cụ thể về một kèo 1×2 Châu Âu:

Trận Man City vs Liverpool ở giải Ngoại hạng Anh. Ở kèo châu Âu 1×2, nhà đầu tư chọn chủ nhà Man City thắng kèo, dự đoán 100$ với tỷ lệ thắng kèo là 5.6. Trận đấu kết thúc:

Man City thắng trận trước Liverpool. Nhà đầu tư thắng kèo nhận: 100×5.6=560$.

Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa hoặc Liverpool thắng trận. Nhà đầu tư thua ty le bong da và mất 100$.

Một vài mẹo cược kèo 1×2

– Người tham gia chơi kèo 1×2 cần thường xuyên theo dõi và cập nhật bảng tỷ lệ kèo của cổng game đưa ra để có cho mình lựa chọn chính xác.

– Người tham gia chơi kèo 1×2 cần quan sát, nắm bắt các thông tin liên quan để trận đấu để tính toán và phân tích một cách cụ thể.

– Người tham gia chơi kèo 1×2 tuyệt đối không dự đoán dựa trên cảm tính và những lời xúi bẫy của những người xung quanh mình.

– Người tham gia chơi kèo 1×2 nên phân chia tiền cược ra sao cho hợp lý. Không nên dồn tất cả tiền cược vào một cửa tránh tình trạng thua sâu vì có khi cổng game đưa ra những tỷ lệ cược cao để bạn mắc phải cái bẫy đó.

– Người tham gia chơi kèo 1×2 hãy thường xuyên truy cập tỷ lệ kèo của cổng game để theo dõi bởi có những cổng game tới áp trận đấu sẽ thay đổi kèo 180 độ.

Bài viết này đã cho bạn đọc thêm thông tin về kèo 1×2 Châu Âu rồi. Đón đọc thêm Kèo chấp 0.5 là gì, kinh nghiệm chơi kèo chấp nửa trái cực chuẩn