Hậu trường sân cỏ 14/9 : Federer và Nadal gặp nhau ở Bernabeu, Kevin Boateng mua 3 siêu xe trong ngày để cảm thấy… hạnh phúc, Messi và Ronaldo được tạo hình 3D bằng thực phẩm
Sân Bernabeu có thể tổ chức trận đấu giữa Federer và Nadal
Florentino Perez, chủ tịch Real Madrid, vừa hé lộ kế hoạch tổ chức trận đấu kinh điển giữa hai tay vợt hàng đầu thế giới là Roger Federer và Rafael Nadal ngay trên Bernabeu, SVĐ với sức chứa 81.044 chỗ ngồi.
Theo Perez, nếu trận đấu này diễn ra theo đúng dự kiến, nó chắc chắc sẽ phá vỡ kỷ lục Guinness về lượng khán giả tới sân theo dõi một trận tennis trong lịch sử.
Hiện tại, kỷ lục này thuộc về trận đấu giữa hai tay vợt nữ Kim Clijsters và Serena Williams trên sân King Baudouin ở Brussels của Bỉ vào năm 2010 với số lượng khán giả dự khán là 35.681 người.
Trên thực tế, Real từng lên kế hoạch tổ chức trận đấu giữa Nadal và Djokovic vào năm 2012 nhưng kế hoạch sau đó bị hoãn lại bởi Nadal không may bị dính chấn thương đầu gối. Theo tờ Marca, việc xúc tiến mời Federer và Nadal để so tài cao thấp trên sân Bernabeu “đang thu được những kết quả rất khả quan”.
Kevin Boateng mua 3 siêu xe trong ngày để cảm thấy… hạnh phúc
Tiền vệ Kevin-Prince Boateng (Fiorentina) đã tiết lộ về màn chơi ngông đến khó tin, khi vung tiền mua cùng lúc 3 siêu xe chỉ trong một ngày hồi còn thi đấu cho Tottenham.
Khi ấy Boateng đã đến showroom gần nhà và đã đặt mua cả 3 chiếc Lamborghini, Hummer và Cadillac. “Lúc đó, tôi chỉ muốn xem cảm giác hạnh phúc thực thụ là như thế nào”, Boateng chia sẻ thêm, “Nhưng rốt cuộc đang chỉ là hành động ngốc nghếch và tiêu tốn tiền bạc một cách lãng phí của tôi mà thôi”.
Messi và Ronaldo được tạo hình 3D bằng thực phẩm
Hậu trường sân cỏ – Nữ nghệ sỹ Jolita Vaitkute tại thành phố Vilnius (Lithuania) đã tạo hình 3D bộ đôi siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo rất độc đáo và ấn tượng. Ngoài bộ bàn ăn tông màu trắng, Jolita đã sử dụng 658 đồ vật khác nhau bao gồm hàu, tôm, nho, các món tráng miệng và đồ uống để ghép chân dung Messi và CR7 đầy sống động.
Để có được tác phẩm nghệ thuật dài 8 mét, rộng 3 mét, Jolita và cộng sự đã phải mất hàng chục tiếng đồng hồ từ khâu lên ý tưởng cũng như thực hiện việc sắp đặt để tạo hình hai nhân vật nổi tiếng này.
Đây được coi là món quà mà Jolita dành tặng Ronaldo cùng ĐT Bồ Đào Nha vừa có trận làm khách trước Lithuania tại vòng loại EURO 2020.
Văn Hậu gửi lời chúc Heerenveen đấu Ajax bằng tiếng Hà Lan
Văn Hậu đã gửi lời chúc bằng tiếng Hà Lan đến các đồng đội sau khi chưa thể hội quân cùng đội bóng SC Heerenveen thi đấu với Ajax Amsterdam.
Tối 13/9, hậu vệ sinh năm 1999 đăng dòng trạng thái lên mạng xã hội bằng tiếng Hà Lan, tạm dịch: “Các đồng đội thân mến, chúc các bạn có nhiều thành công vào ngày mai chống lại Ajax. Hẹn gặp các bạn vào tuần tới tại Hà Lan”.