Cựu HLV trưởng UAE gửi lời khen ngợi đặc biệt đến Quang Hải

02/01/2020

Cựu HLV trưởng UAE gửi lời khen ngợi đặc biệt đến Quang Hải; U23 Việt Nam chính thức lên đường tham dự VCK U23 châu Á; Sau Công Phượng, TP.HCM tiếp tục chiêu mộ sao khủng là tin bóng đá Việt Nam 2/1.

Cựu HLV trưởng UAE gửi lời khen ngợi đặc biệt đến Quang Hải

Cựu HLV trưởng của ĐT UAE – ông Bert Van Marwijk vừa đưa ra lời khen cho Quang Hải khi cho rằng “ngôi sao” của Hà Nội FC sở hữu cái chân trái rất tuyệt và có thể điều bóng tới bất kỳ vị trí nào trên sân.

“Quang Hải luôn muốn có bóng và nhận trách nhiệm tổ chức. Tiền vệ này có phong cách giống như: Hãy trao bóng cho tôi, và tôi sẽ tạo ra những gì hay nhất! Mọi đội bóng đều cần cầu thủ như vậy”, ông Bert Van Marwijk nhấn mạnh.

Ngoài ra, ông cũng bày tỏ sự ấn tượng với tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Được biết, Quang Hải được rất nhiều CLB để ý đến trong đó có clb có kqbd đức ấn tượng là Dortmund.

Cựu HLV trưởng UAE gửi lời khen ngợi đặc biệt đến Quang Hải

U23 Việt Nam chính thức lên đường tham dự VCK U23 châu Á

Sau gần 3 tuần chuẩn bị, ngày 1/1, U23 Việt Nam đã chính thức lên đường sang Thái Lan chinh phục U23 châu Á. Do có khá nhiều đồ đạc cần di chuyển nên VFF đã bố trí một xe đi trước, còn các cầu thủ và HLV Park Hang Seo đã xuất phát sau đi từ khách sạn đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Vì thời tiết tại TP.HCM đang khá dễ chịu nên các cầu thủ đang giữ được tinh thần và sức khỏe khá tốt. Không khí vui vẻ, hưng phấn của cả đội có thể dễ dàng nhận ra từ khi rời khách sạn cho đến khi đã đến sân bay làm thủ tục.

Sau Công Phượng, TP.HCM tiếp tục chiêu mộ sao khủng

Sau Bùi Tiến Dũng, Công Phượng, TP.HCM đã tiếp tục đem về một bản hợp đồng bom tấn là trung vệ ngoại quốc Pape Diakite nhằm cải thiện tỷ lệ kèo bóng đá. Cầu thủ này sinh năm 1992 có quốc tịch Senegal.

Mùa trước anh tại giải hạng nhất Mỹ và khoác áo Tampa Bay Rowdies. Trung vệ này chính là bức tường vững chắc ở hàng phòng ngự đội bóng. Sau một mùa giải tương đối khắc nghiệt, Tampa Bay Rowdies được bình chọn vào đội hình tiêu biểu của giải đấu.Trang Transfermarkt định giá cầu thủ 27 tuổi và cao 1,94m lên đến 220.000, có thời điểm mức giá của cầu thủ Senegal còn lên đến 1 triệu USD.