Cược phạt đền là gì? Thông tin cược phạt đền luôn thắng

Cược phạt đền là gì? Mỗi kèo đều có những phương pháp chơi khác nhau, hấp dẫn, thu hút đông đảo người chơi tham dự. Bài viết dưới đây nhatkybongda.com cùng hiểu rõ nhé!

Cược phạt đền là gì?

Phạt đền xảy ra ở nhiều tình huống khác nhau nhưng khi tham gia chơi kèo phạt đền người chơi sẽ tham gia dự đoán vào loạt đá luân lưu 11m. Khi có tình huống penalty xảy ra thì cổng game sẽ lên kèo phạt đền.

Cách tính kèo cược phạt điền cũng giống như các kèo cược khác. Bởi kết quả thắng thua sẽ được xác định dựa trên số bàn thắng vào lưới của 2 đội. Thường mỗi đội sẽ có 5 lượt sút phạt đền và cổng game sẽ đợi 2 đội hoàn thành mới xem kết quả cho người chơi dự đoán. Trường hợp sau 5 lượt sút phạt đền mà chưa phân định được thắng thua thì sẽ tiếp tục đá cho đến khi có đội chiến thắng.

Tại sao kèo phạt đền có sức hấp dẫn 

Sút phạt đền luôn là giây phút kịch tính và hấp dẫn nhất trận đấu vì thế kèo phạt đền cũng có sức thu hút cực lớn với người chơi dự đoán.

Theo nhiều người chơi thì, xác suất thắng trong kèo phạt đền cao hơn so với kèo bóng đá khác. Chỉ cần hiểu luật, đội bóng, biết tính toán là có thể chiến thắng.

Bên cạnh đó loại kèo này hấp dẫn vì không thể đoán trước được kết quả. Chỉ khi có kết quả cuối cùng mới biết được đội nào thắng. Ngoài ra kèo bóng đá này cũng được cổng game set ngay khi loạt sút sắp diễn ra hoặc đang diễn ra nên có sự kịch tính. Chơi kèo phạt đền, bạn sẽ cảm thấy kích thích hơn nhiều.

cuoc-phat-den-la-gi-cach-cuoc-phat-den-luon-thang
Cược phạt đền là gì? Cách cược phạt đền luôn thắng

Kinh nghiệm giúp chơi cược phạt đền thắng lớn

Phân tích khả năng sút Penalty của 2 đội

Đây là một tình huống bất ngờ nhưng chắc chắn đội bóng nào cũng phải chuẩn bị kỹ cho việc này. Các đội bóng cũng có những khoảng thời gian để tập luyện, rèn luyện khả năng sút bóng, nhất là trước chấm 11m. Vì thế bạn cần nắm được thông tin về khả năng sút pen của từng đội.

Bắt kèo phạt đền ngay sau lượt sút đầu

Bạn chưa tìm hiểu kỹ mà đã vội đặt kèo này thì hãy chờ xem lượt đá đàu tiên kết thúc như thế nào đã nhé. Bởi lượt sút đầu tiên thường sẽ quyết định đến tâm lý của các cầu thủ ở những lượt tiếp theo. Đội bóng có tâm lý không vững vàng và không có kinh nghiệm thì lượt đầu thất bại, các lượt sau cũng có khả năng thất bại cao về ty so bong da.

Do đó bạn cần bình tĩnh đưa ra quyết định để có thể thắng kèo này. Ngoài ra, bạn có thể đặt cho đội bóng nào có nhiều kinh nghiệm hoặc có dàn cầu thủ  tham gia nhiều trận đấu.

Lựa chọn kèo đặt phù hợp

Việc đưa ra loại kèo cược khác nhau của người chơi khi đá loạt luôn lưu cũng sẽ quyết định một phần nào đó, Do đó hãy bạn cần biết cách phân biệt các loại kèo để lựa chọn cho đúng. Điều này tránh việc bạn hiểu nhầm luật, đưa ra quyết định sai lầm.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã cập nhật để bạn hiểu rõ hơn về Cược phạt đền là gì? Cách cược phạt đền luôn thắng, hy vọng sẽ giúp bạn giành được chiến thắng nhé!

Xem thêm: Kèo chấp nửa một là sao – Chơi kèo này như thế nào hiệu quả nhất