Công Phượng chơi như lên đồng khi trở về từ châu Âu

Công Phượng chơi như lên đồng khi trở về từ châu Âu. Theo bóng đá Việt Nam chia sẻ, Công Phượng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trước khi TP.HCM bước vào trận tranh Siêu cúp Quốc gia với Hà Nội FC vào ngày 1/3 tới đây. Ghi 2 bàn trong 2 trận chính thức đầu tiên của TP.HCM. Vì sao mà tiền đạo này lại có màn hồi sinh ấn tượng sau khi trở về từ châu Âu.

 

Chân sút 25 tuổi đã ghi 2 bàn trong 2 trận liên tiếp của TP.HCM ở đấu trường AFC Cup lịch euro 2020 cho biết. Đây là lần đầu tiên sau 14 tháng, Công Phượng đạt được hiệu suất tốt như vậy. Và sự ăn ý với Phi Sơn là một trong những yếu tố quan trọng giúp Công Phượng khởi đầu suôn sẻ ở CLB mới.

Ở trận đấu với Hougang United, Công Phượng và Phi Sơn thường xuyên phối hợp với nhau. Họ có tới 3 tình huống tìm thấy nhau và đe dọa cầu môn đối thủ.

“Cậu ấy là một cầu thủ giỏi”, Phi Sơn chia sẻ về Công Phượng trên tờ lịch thi đấu copa america 2020. “Chúng tôi rất vui khi Công Phượng dần lấy lại phong độ. Dù mới chỉ gắn bó với CLB nhưng ai cũng thấy Công Phượng quan trọng thế nào với đội bóng. Tôi và các đồng đội sẽ giúp cậu ấy có được phong độ cao nhất”.

Phi Sơn nói thêm một chi tiết đáng chú ý: “Tôi và Công Phượng từng lên đội tuyển nên hiểu nhau. Chúng tôi cũng thường xuyên trò chuyện, trao đổi cả trên sân cỏ lẫn sinh hoạt. Đặc biệt, HLV Chung Hae Soung cũng thường phân tích, trao đổi riêng với chúng tôi. Ông ấy nói rằng chúng tôi phải có sự thoải mái để đọc tình huống một cách hợp lý, phải biết lúc nào cần lừa bóng, lúc nào cần phối hợp để có kết quả tốt nhất”.