Chuyển nhượng trưa 4/8: Arsenal vẫn hi vọng mua được Maddison

04/08/2021

Chuyển nhượng trưa 4/8: Arsenal vẫn hi vọng mua được Maddison; Lộ mức giá MU bán Pogba; Chelsea chỉ cách Lukaku 20 triệu euro.

Chuyển nhượng trưa 4/8: Arsenal vẫn hi vọng mua được Maddison

Arsenal vẫn hi vọng mua được Maddison

Arsenal vẫn hi vọng có thể chiêu mộ tiền vệ James Maddison từ Leicester. Maddison được cho là muốn gia nhập Arsenal và Leicester cũng không phản đối ý định này nhưng áp giá chuyển nhượng là 60 triệu bảng, chưa kể phụ phí kèm theo.

Arsenal không thể thanh toán 100% tiền mặt vụ này nên đang tính gán một số cầu thủ cho The Foxes và trả thêm một khoản tiền để có Maddison.

Ngoài ra, mời bạn vào xem thêm tỷ lệ cá cược hôm nay của tất cả các trận cầu thuộc các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới một cách siêu nhanh chính xác.

Chưa rõ những cầu thủ nào Arsenal tính đặt vấn đề gán cho Leicester nhưng theo các chuyên gia chuyển nhượng, phương án này khó có thể được The Foxes chấp thuận.

Lộ mức giá MU bán Pogba

Theo tin từ Le Parisian, MU sẽ chỉ để Paul Pogba ra đi với mức giá 63 triệu bảng. Con số này kém số tiền mà họ bỏ ra để chiêu mộ anh từ Juventus đến 26 triệu bảng, nhưng vẫn cao hơn những gì mà báo chí Anh đồn đoán thời gian vừa qua. Tất nhiên, PSG vẫn chưa đồng ý với mức giá này mà chỉ trả 42 triệu bảng. PSG hiện không thiếu tiền vệ trung tâm, cho nên họ cũng không nhất thiết phải trả nhiều tiền để chiêu mộ Pogba.

Hợp đồng của Pogba với MU sẽ hết hạn vào mùa hè sang năm, và những đàm phán gia hạn vẫn chưa có kết quả, dù Quỷ đỏ đã hứa hẹn trao cho Pogba mức lương cao bậc nhất CLB.

Chelsea chỉ cách Lukaku 20 triệu euro

Chelsea đã đề nghị mua Romelu Lukaku với mức giá 100 triệu euro nhưng vẫn bị Inter Milan từ chối. Theo Goal, nhà ĐKVĐ Serie A sẽ cân nhắc bán ngôi sao của mình nếu The Blues đề nghị mức giá 120 triệu euro.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm tỷ số bóng đá hôm nay được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đầy đủ và chi tiết nhất, thuộc các giải đấu trên toàn thế giới.

Romero tới Tottenham kiểm tra y tế

Sau thời gian dài đàm phán, Tottenham đã đạt thỏa thuận chiêu mộ trung vệ Cristian Romero của Atalanta với mức giá 47 triệu bảng. Trung vệ người Argentina sẽ tới London làm thủ tục kiểm tra y tế trong vòng 24 giờ tới. Trước đó, Romero đã đạt thỏa thuận kí hợp đồng 5 năm với đội bóng Bắc London.