Chuyển nhượng tối 18/11: MU được khuyên nên lùi bước trước Atletico

Chuyển nhượng tối 18/11: MU được khuyên nên lùi bước trước Atletico; Florentino Perez sẵn sàng cho phép Sergio Ramos ra đi vào năm 2021 – theo El Chiringuito TV.

Chuyển nhượng tối 18/11: MU được khuyên nên lùi bước trước Atletico

Ramos sẵn sàng chia tay Real Madrid

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez sẵn sàng cho phép Sergio Ramos ra đi vào năm 2021 dù ket qua bong da của anh vẫn đang rất tốt – theo El Chiringuito TV.

Hậu vệ này được được cho là đã nhận những lời mời gọi hấp dẫn từ Paris Saint-Germain, và Perez dường như không có mong muốn dập tắt tin đồn này.

Ramos được cho là đang tìm kiếm một hợp đồng hai năm ở Real để anh có thể giải nghệ ở câu lạc bộ vào năm 2023.

MU được khuyên nên lùi bước trước Atletico Madrid

Theo Mundo Deportivo, Atletico Madrid đang nắm lợi thế rất lớn để ký hợp đồng với tiền vệ Hakan Calhanoglu của Milan – một mục tiêu mà MU cũng đang quan tâm.

Hợp đồng của tiền vệ 26 tuổi sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau, và Milan đang tìm cách để không mất trắng cầu thủ này, một cuộc chiến vào tháng Giêng giữa MU và Atletico là điều được dự báo trước.

Tuy nhiên, nhà báo Jack Saville cho rằng Man Utd nên rút lui khỏi thương vụ này, bởi Calhanoglu chẳng bổ sung những gì Quỷ Đỏ cần mà còn có thể tạo ra những vấn đề mới.

MU sẵn sàng bán Fred, chiêu mộ Eriksen

Bất chấp lich thi dau bong da hom nay của M.U vẫn sử dụng nhiều Fred trong thời gian qua, MU vẫn sẵn sàng chia tay tiền vệ người Brazil, dùng Fred “câu” Christian Eriksen của Inter Milan.

MU muốn có Eriksen từ trước khi mua Bruno Fernandes nhưng mối quan tâm của họ với tiền vệ người Đan Mạch sau đó giảm đi sau khi có Bruno Fernandes.