Chuyển nhượng tối 14/8: Liverpool chính thức biết giá tiền vệ Bayern

Chuyển nhượng tối 14/8: Liverpool chính thức biết giá tiền vệ Bayern; Vinicius Jr giải thích quyết định lựa chọn giữa Barca và Real Madrid mà anh từng đối mặt khi còn ở Flamengo, Brazil.

Liverpool chính thức biết giá tiền vệ Bayern

Liverpool chính thức biết giá tiền vệ Bayern

Theo Bild nhằm cải thiện tỉ lệ cược bóng đá, Liverpool đã có liên hệ chính thức đầu tiên với Bayern Munich về việc mua Thiago Alcantara. Cầu thủ 29 tuổi này không muốn gia hạn hợp đồng vốn sẽ hết hạn vào năm tới.

Chính vì thế, Liverpool đã nắm bắt cơ hội để theo đuổi tiền vệ người Tây Ban Nha. Bayern trước đó đòi 30 triệu bảng nhưng bây giờ sẽ cho phép Thiago ra đi nếu có lời đề nghị 27 triệu bảng.

Về phần mình, Liverpool chỉ muốn trả hơn 20 triệu bảng cho cầu thủ sắp bước sang tuổi 30.

Sao trẻ chỉ có 2 ngày để chọn giữa Real Madrid và Barca

Trong bộ phim tài liệu Campo de Estrellas, Vinicius Jr giải thích quyết định lựa chọn giữa Barca và Real Madrid mà anh từng đối mặt khi còn ở Flamengo, Brazil.

“Tôi đã nhận được đề nghị từ Barca và Real Madrid nhưng chỉ có 2 ngày để lựa chọn”, Vinicius thừa nhận. Người đại diện của cầu thủ sinh năm 2000 cũng cho biết: “Chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy và anh ấy nói rằng muốn đến Madrid”.

Vinicius cũng tiết lộ rằng, với bản hợp đồng đầu tiên cho Flamengo, anh đã mua một căn nhà cho gia đình mình.

Luis Suarez có thể rời Barcelona

Theo tin từ BeIN Sport, CLB của Qatar Al-Arabi sẵn sàng chiêu mộ tiền đạo người Uruguay, Luis Suarez ngay trong mùa hè này. Hiện tại, hợp đồng của cựu cầu thủ Liverpool với Barcelona chỉ còn một năm (kèm điều khoản tự động gia hạn thêm 12 tháng) nhưng đội chủ sân Nou Camp chưa có ý gia hạn hợp đồng. Nguyên nhân là bởi Luis Suarez đã bước sang tuổi 33 và khó giữ được ket qua bong da truc tuyen độ đỉnh cao.

Chelsea đưa thêm một hậu vệ trái vào danh sách mua sắm

Sau những cái tên như Ben Chilwell hay Alex Telles, Chelsea tiếp tục khoanh vùng thêm một chân chạy nữa cho vị trí hậu vệ cánh. Người được Frank Lampard và cộng sự lựa chọn là Tagliafico – hậu vệ thuộc biên chế Ajax và tuyển Argentina.