Chuyển nhượng chiều 27/7: Napoli có câu trả lời cho thương vụ Koulibaly

27/07/2020

Chuyển nhượng 27/7: Napoli có câu trả lời cho thương vụ Koulibaly; Trả lời phỏng vấn trên DAZN, Giám đốc thể thao của Napoli, Cristiano Giuntoli đã tiết lộ tương lai trung vệ Kalidou Koulibaly.

Napoli có câu trả lời cho thương vụ Koulibaly

Napoli cập nhật tình hình của Kalidou Koulibaly

Trong thời gian qua, tương lai của trung vệ Kalidou Koulibaly được quan tâm rất nhiều. Ngôi sao sinh năm 1991 này là trụ cột của Napoli trong nhiều mùa giải gần đây, kết quả bóng đá trực tuyến của Koulibaly được duy trì ổn định rất lớn. Cầu thủ người Senegal được đánh giá là một trong những trung vệ tốt nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại.

Trước những tin đồn liên quan đến tương lai của Koulibaly, Giám đốc thể thao của Napoli, Cristiano Giuntoli đã tiết lộ với DAZN:

“Tất cả đều biết rằng Kalidou Koulibaly là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Napoli. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là giữ cậu ấy ở lại. Tuy nhiên, Napoli luôn tôn trọng ý kiến của các cầu thủ, nếu Koulibaly đến gặp tôi và nói muốn ra đi, chúng tôi sẽ xem xét những lời đề nghị”.

“Vào thời điểm này, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào. Napoli sẽ nói chuyện với các cầu thủ sau khi mùa giải 2019/20 kết thúc, hiện chúng tôi tập trung vào những trận đấu còn lại ở Serie A, sau đó là trận lượt về vòng 1/8 Champions League sinh tử với Barca khi đang có kết quả cúp c1 hòa 1-1″.

HLV Conte phủ nhận chiêu mộ Lionel Messi

Về khả năng Messi gia nhập Inter Milan Hè này, HLV Antonio Conte cho biết vụ chuyển nhượng này nếu có thì cũng chỉ xảy ra trong các tựa game như “Fantasy Football” mà thôi.

Chelsea gây sốc với Stones

Theo Daily Star, Chelsea đang xem xét chiêu mộ John Stones của Man City. Đây là thông tin khá sốc, bởi lẽ Stones đang gây thất vọng ở Etihad.