Chuyển nhượng chiều 22/11: Nimes quan tâm đến Ben Arfa

Chuyển nhượng chiều 22/11: Nimes quan tâm đến Ben Arfa; Tab Ramos được bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng Houston Dynamo; Minnesota United sẽ để một vài cầu thủ ra đi; PSG để mắt đến sao trẻ Chelsea.

Nimes quan tâm đến Ben Arfa

Cựu tiền vệ của Newcastle United và Paris Saint Germain, HHR Ben Arfa có thể được cung cấp một đường trở lại bóng đá bởi câu lạc bộ Nimes. Cầu thủ 32 tuổi này đã không có một câu lạc bộ kể từ khi Rennes để anh ra đi vào cuối mùa giải trước. Bây giờ Soccerlink ở Pháp cho biết Nimes, hiện đang ở vị trí play-off xuống hạng tại Ligue 1, đang thảo luận với cựu tuyển thủ Pháp, người sẽ phải nhượng bộ về tiền lương của mình để chơi bóng trở lại.

Chuyển nhượng chiều 22/11: Nimes quan tâm đến Ben Arfa

Tab Ramos được bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng Houston Dynamo

Tab Ramos đã rời khỏi vai trò của mình với đội tuyển quốc gia nam U-20 Hoa Kỳ để tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng của CLB MLS – Houston Dynamo. Ông tiếp quản một đội Dynamo kết thúc thứ 10 tại bang miền Tây mùa vừa rồi, kém 8 điểm với nhóm đá playoff tranh ngôi vô địch vào cuối mùa.

Minnesota United sẽ để một vài cầu thủ ra đi

Minnesota United đã cắt đứt quan hệ với 5 cầu thủ sau khi kết thúc mùa giải MLS. Loons để Rasmus Schuller, Collin Martin, Carter Manley, Wilfried Moimbé-Tahrat và Ally Hamis Ng’anzi tiếp tục sau một chiến dịch chứng kiến ​​họ bị loại trong vòng đầu tiên của vòng playoff, họ nói trong một tuyên bố trên trang web của họ. Schuller là sự ra đi hàng đầu, đã chơi cả 3 mùa giải Minnesota đã tham gia giải đấu, thực hiện 44 lần khởi đầu.

PSG để mắt đến sao trẻ Chelsea

Paris Saint-Germain đang theo dõi Tariq Lamptey, hậu vệ cánh phải của Chelsea, 19 tuổi, theo Soccerlink ở Pháp. Các nhà vô địch Ligue 1 có một trọng tâm mới trong việc tuyển dụng các cầu thủ trẻ sau khi Leonardo trở lại làm giám đốc thể thao, báo cáo cho biết. Lamptey sẽ phù hợp với dự luật này của đội bóng thành Paris, và vẫn chưa cam kết với The Blues bằng cách ký hợp đồng chuyên nghiệp.

AC Milan rút lui khỏi thỏa thuận mua Everton

AC Milan đã từ bỏ hy vọng ký hợp đồng với Everton Soares từ Gremio vào tháng 1,  Calciomercato nói. Đội bóng Serie A đã theo dõi cầu thủ chạy cánh 23 tuổi này một thời gian, nhưng hợp đồng mới anh ký gần đây với CLB của Brazil chỉ làm phức tạp vấn đề. Điều khoản giải phóng 120 triệu euro của anh ấy là quá nhiều để Milan có thể đáp ứng vì nhiều vấn đề tài chính mới mắc phải làm họ bị cấm dự cúp châu Âu mùa qua. Cầu thủ người Brazil đã ghi tới 14 bàn thắng cùng 7 kiến tạo sau 38 trận mùa này.