Chuyển nhượng chiều 18/11: PSG muốn đón Ramos ngay trong tháng Giêng

PSG muốn đón Ramos ngay trong tháng Giêng; Mục tiêu của Man City có giá 50 triệu euro và những tin chuyển nhượng chiều 18/11 đáng chú ý.

PSG muốn đón Ramos ngay trong tháng Giêng

Sau trận thắng 3-0 cả về chuyên môn và ty le keo trước Rennes, Nhà vô địch nước Pháp đang theo dõi sát sao từng đường đi nước bước của hậu vệ đội trưởng của Real Madrid – Sergio Ramos.

Theo báo chí Tây Ban Nha, đội bóng Hoàng gia đang có ý định chia tay hậu vệ kì cựu này, và PSG đã không bỏ qua cơ hội đưa Ramos về sân “Công viên các Hoàng tử”.

Hiện tại, đội bóng Paris muốn có được Ramos ngay trong tháng Giêng. Đội bóng này tuyên bố sẵn sàng trao cho Ramos bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, trị giá 20 triệu euro (tương đương 18 triệu bảng/mùa).

Chuyển nhượng chiều 18/11: PSG muốn đón Ramos ngay trong tháng Giêng

Mục tiêu của Man City có giá 50 triệu euro

Theo Calcio Mercato, Ismael Bennacer, người được cho đang thu hút sự quan tâm của Man City, đang có điều khoản giải phóng 50 triệu euro.

Điều khoản này sẽ có hiệu lực đến tháng 6 năm 2021. Hiện tại, có Man City và PSG là hai CLB sẵn sàng kích hoạt để đưa cầu thủ 22 tuổi này về.

Bennacer là cầu thủ hay nhất CAN 2019. Anh được xem sẽ là sự bổ sung chất lượng cho hàng tiền vệ của man City. Tuy nhiên, Bennacer được cho không muốn rời AC Milan. Anh đã chứng tỏ mình là một thành viên quan trọng trong đội hình của HLV Stefano Pioli và muốn ổn định cuộc sống tại đây.

MU muốn ký Riqui Puig

Sau trận thắng Everton ở lich bong da ngoai hang anh vòng 8, MU đang lên kế hoạch lấy tài năng trẻ Riqui Puig của Barca.

Riqui Puig là một phát hiện thú vị của Barca mùa giải này, và được ví von như “Iniesta mới”.

Mundo Deportivo cho biết, MU đưa ra đề nghị hấp dẫn với hy vọng thuyết phục Riqui Puig về Old Trafford trong tháng Giêng 2021.

Hợp đồng của Riqui Puig với Barca có thời hạn đến hết mùa giải, kèm tùy chọn gia hạn tự động 2 năm.

Đội bóng xứ Catalunya vẫn chưa kích hoạt điều khoản này, nên MU tranh thủ lôi kéo cầu thủ 21 tuổi người Tây Ban Nha.