Chuyển nhượng bóng đá Anh 20/8: Lộ diện 2 cái tên sắp bị Liverpool thanh lý; MU sẵn sàng bán trò cưng của Mourinho cho kình địch; Tân binh Ngoại hạng Anh đưa công thần của Barca vào tầm ngắm.
Lộ diện 2 cái tên sắp bị Liverpool thanh lý
Theo tờ Mirror, Liverpool sẽ bán Marko Grujic và Harry Wilson để dùng tiền chiêu mộ thêm tân binh. Bộ đôi này đã gây ấn tượng khi được gửi đi cho mượn. Tuy nhiên, những cầu thủ này không có tương lai lâu dài ở Liverpool.
Được biết, Liverpool hy vọng có được số tiền khoảng 40 triệu bảng từ 2 cầu thủ này ngay mùa hè năm nay để chuẩn bị cho lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh mùa tới. Grujic đã rời Liverpool 3 lần theo dạng cho mượn kể từ khi gia nhập vào năm 2016. Cầu thủ người Serbia đã chơi ở Hertha Berlin trong 2 mùa giải gần nhất, ra sân 51 lần tại Bundesliga.
MU sẵn sàng bán trò cưng của Mourinho cho kình địch
Theo O Jogo, Man United sẵn sàng bán Dalot cho kình địch ở Premier League là Everton. PSG cũng là một điểm đến tiềm năng cho cầu thủ 21 tuổi. HLV Carlo Ancelotti đang thèm khát một hậu vệ phải hè này và Dalot là một lựa chọn khá tiềm năng.
Ở mùa giải năm nay, Man United đã bị loại ở 3 trận bán kết các giải đấu cúp. Đội hình của MU vẫn còn thiếu sự đột biến từ hàng dự bị để có thể tiến đến ngôi vương ở nhiều giải đấu khác nhau. Do đó theo chuyên gia nhận định bóng đá, MU cần phải bổ sung thêm những nhân sự chất lượng ở kỳ chuyển nhượng then chốt này để vươn tầm khi thời cơ đã chín muồi.
Tân binh Ngoại hạng Anh đưa công thần của Barca vào tầm ngắm
Từ nước Anh, tân binh của Premier League là Fulham đang theo dõi sát sao quá trình thay máu lực lượng của Barca. Đội chủ sân Craven Cottage đã lên kế hoạch đưa Gerard Pique trở lại xứ sở sương mù ngay trong Hè này. Fulham tin rằng kinh nghiệm của trung vệ người Tây Ban Nha sẽ giúp cho CLB trụ hạng thành công hoặc vươn đến những mục tiêu cao hơn.