Chuyển nhượng Barca 27/8: Barcelona nhắm sao lạ thay Suarez

Chuyển nhượng Barca 27/8: Barcelona nhắm sao lạ thay Suarez; Barcelona đang cân nhắc chiêu mộ Maxi Gomez trong cuộc săn tìm người thay thế Luis Suarez.

Barcelona nhắm sao lạ thay Suarez

Barcelona đang cân nhắc chiêu mộ Maxi Gomez trong cuộc săn tìm người thay thế Luis Suarez người không có ket qua bong da truc tuyen thực sự tốt ở mùa giải vừa qua.

Theo Deportivos Valencia, đội bóng xứ Catalan đã liên hệ với người đại diện của Maxi Lopez để xem ý kiến của chân sút này thế nào.

Maxi Lopez năm nay 24 tuổi, anh mới gia nhập Valencia vào năm 2019. Trong khi đó, Suarez đã được Juventus liên hệ. Và cả PSG.

Đã có đội bóng đầu tiên rời cuộc đua giành Messi?

Đội bóng nhà giàu PSG được coi là một trong những thế lực sẵn sàng vung tiền để chiêu mộ Lionel Messi. Tuy nhiên họ đang chuẩn bị làm điều trái với dự đoán của nhiều người, đó là từ bỏ thương vụ này.

Mức lương của ngôi sao đã bước sang tuổi 33 là rào cản lớn nhất. Nếu tới PSG, lương của Messi sẽ bằng cả Neymar và Mbappe cộng lại. Và ai cũng hiểu đó là điều không hề hợp lý.

Hơn nữa, PSG cho rằng một số tiền tương đối lớn như vậy nếu dùng để đại tu đội hình đồng đều sẽ đem tới nhiều điều tích cực hơn chú trọng vào duy nhất một ngôi sao.

Man City phải trả lương cao cho Messi

Theo The Times nhằm cải thiện tỉ lệ cược bóng đá mùa sau và chiêu mộ Messi, Man City có thể sẽ phải trả cho Messi mức lương lên đến 90 triệu bảng mỗi năm. “El Pulga” đang hưởng mức lương 70 triệu bảng mỗi năm (trước thuế) tại Barcelona. Một số nguồn tin tiết lộ bố của Messi đã hẹn gặp các lãnh đạo của đội chủ sân Etihad trong vài ngày tới. Mục đích cuộc gặp mặt để bàn về tương lai của siêu sao sinh năm 1987.