Bóng đá VN trưa 20/3: Bầu Hiển ủng hộ 10 tỷ đồng hỗ trợ chống dịch Covid-19

20/03/2020

Bóng đá VN trưa 20/3: Bầu Hiển ủng hộ 10 tỷ đồng hỗ trợ chống dịch Covid-19; HLV Park Hang Seo giúp đội bóng cũ kiếm về 3 tỷ won nhờ mua cầu thủ qua tivi; Duy Mạnh tập phục hồi ở PVF.

Bầu Hiển ủng hộ 10 tỷ đồng hỗ trợ chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi “mỗi người dân, đặc biệt là giới doanh nhân, các giới, các đơn vị và người dân tùy theo khả năng của mình, người có tiền góp tiền, người có hiện vật góp hiện vật, người có sức góp sức, người có ý tưởng góp ý tưởng, không phân biệt tuổi tác, địa vị, giai tầng, kể cả bà con ở nước ngoài xa xôi, hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái” của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ngày 19/3, tại Hà Nội, hai đơn vị Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB do ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) làm Chủ tịch HĐQT đã quyên góp mỗi đơn vị 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Bóng đá VN trưa 20/3: Bầu Hiển ủng hộ 10 tỷ đồng hỗ trợ chống dịch Covid-19

HLV Park Hang Seo giúp đội bóng cũ kiếm về 3 tỷ won nhờ mua cầu thủ qua tivi

Trang Footballist của Hàn Quốc mới đây đã tiết lộ một câu chuyện đặc biệt liên quan tới HLV Park Hang Seo thời ông còn đang dẫn dắt CLB Gyeongnam ở K-League.

Cụ thể, trong một lần tình cờ phát hiện ra tài năng của tiền đạo vô danh Cabore trên TV, HLV Park Hang Seo đã đưa anh về CLB Gyeongnam, và sau đó tiền đạo này đã có kết quả bóng đá wap rất ấn tượng và được bán với giá 3 tỷ won.

Duy Mạnh tập phục hồi ở PVF

Sau khi phẫu thuật thành công ca chấn thương và trở lại Việt Nam, Duy Mạnh vẫn đang nghỉ ngơi tại nhà, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay, khoảng 10 ngày nữa hậu vệ này sẽ đến PVF để tập phục hồi cùng bác sỹ Choi Ju Young.

Ngoài ra, Đình Trọng cũng sẽ đến PVF, tuy nhiên, nếu như sau khi đánh giá tình hình sức khỏe và thể trạng, có thể Trọng sẽ được đưa ra 1 giáo án tập phục hồi khác. Trung tâm Đào tạo trẻ PVF là điểm đến tập luyện hồi phục số một của các cầu thủ chuyên nghiệp Việt Nam thời điểm hiện tại, nơi đây có đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và hỗ trợ tốt nhất cho quá trình hồi phục sau phẫu thuật của các cầu thủ.