Bóng đá Việt Nam tối 10/4: Tuấn Anh mong muốn cống hiến trọn đời cho HAGL

10/04/2020

Bóng đá Việt Nam tối 10/4: Tuấn Anh mong muốn cống hiến trọn đời cho HAGL; Văn Hậu bị đồng đội tại SC Heerenveen chỉ ra điểm yếu;Tiền đạo Indonesia hết lời khen ngợi Đức Chinh.

Tuấn Anh mong muốn cống hiến trọn đời cho HAGL

Tuấn Anh từ khi quay trở lại sau chấn thương đã thể hiện được khả năng chuyên môn rất cao. Anh thậm chí còn được những đội bóng đến từ Tây Ban Nha chào mời đến thử việc. Đây là vinh dự rất lớn đối với một cầu thủ Việt Nam.

Tuy nhiên, chàng “Nhô” đều gạt qua tất cả điều đó. Anh cho biết chỉ muốn gắn bó và chơi bóng cho HAGL: “Tôi muốn toàn tâm ý chơi bóng tại HAGL. Tôi sẽ không đi đâu hết. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được tập luyện mỗi ngày, mỗi tuần được ra sân cỏ thi đấu, chiến đấu vì màu cờ sắc áo HAGL”. Để không bỏ lỡ các trận đấu của HAGL, truy cập ngay lịch phát sóng bóng đá nhé.

Bóng đá Việt Nam tối 10/4: Tuấn Anh mong muốn cống hiến trọn đời cho HAGL

Văn Hậu bị đồng đội tại SC Heerenveen chỉ ra điểm yếu

Theo chia sẻ của tiền vệ Jordy Bruijn, Văn Hậu có thể hình tốt, nhãn quan chiến thuật và cải thiện khá nhiều về ngoại ngữ kể từ khi gia nhập SC Heerenveen. Tuy nhiên, hậu vệ gốc Thái Bình lại thiếu đi sức mạnh, tốc độ và sự di chuyển để theo kịp lối chơi của toàn đội.

“Trong môi trường bóng đá đỉnh cao như tại các giải VĐQG Châu Âu thường đòi hỏi cầu thủ không chỉ có kỹ thuật, nhãn quan chiến thuật mà còn cần phải có thể lực sung mãn, khả năng bứt tốc, duy trì tốc độ tuyệt vời để theo kịp với lối đá của toàn đội”.

Tiền đạo Indonesia hết lời khen ngợi Đức Chinh

Chân sút đạt danh hiệu Vua phá lưới tại SEA Games 2019 – Osvaldo Haay của ĐT Indonesia cho rằng Đức Chinh là một cầu thủ rất xuất sắc và tiền đạo này thực sự ấn tượng với người đồng nghiệp khi đã cùng ĐT Việt Nam lên ngôi vương tại SEA Games vừa qua.

“ĐT Việt Nam thực sự rất mạnh, họ có những cầu thủ rất chất lượng trong đội hình đặc biệt là Hà Đức Chinh và tôi thực sự ấn tượng với anh ấy”. Điều này cũng được chuyên gia nhận định bóng đá lichthidau.com.vn đồng tình.