Bóng đá Việt Nam 28/3: CLB HAGL chấp hành nghiêm túc việc khai báo y tế

28/03/2020

Bóng đá Việt Nam 28/3: CLB HAGL chấp hành nghiêm túc việc khai báo y tế; Văn Hậu sáng cửa đá chính nếu ở lại SC Heerenveen; VPF chốt thời gian quyết định “số phận” của V-League.

CLB HAGL chấp hành nghiêm túc việc khai báo y tế

Đại dịch Covid-19 đang bùng phát trên toàn cầu và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Việt Nam chúng ta cũng được dự đoán đang bước vào thời kì cam go, vất vả nhất để phòng, chống dịch. Dù đã nỗ lực những số ca nhiễm của Việt Nam đang ngày càng tăng và sắp tiệm cận với con số 200 ca nhiễm.

Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ, toàn bộ thành viên của CLB Hoàng Anh Gia Lai đều rất tích cực và nghiêm túc trong việc khai báo y tế. Giám đốc điều hành CLB Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ: “Không chỉ Tuấn Anh, Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn… ở đội 1, mà toàn bộ mọi cầu thủ trẻ các lớp học viện HAGL JMG, các lớp năng khiếu … đều sẽ tiến hành khai báo y tế.

Bóng đá Việt Nam 28/3: CLB HAGL chấp hành nghiêm túc việc khai báo y tế

Văn Hậu sáng cửa đá chính nếu ở lại SC Heerenveen

Thời gian qua, Văn Hậu đã phải liên tục đón những tin không vui khi gặp chấn thương đầu gối trong trận đấu tại đội trẻ Jong Heerenveen làm anh không có kqbd trực tuyến hôm nay tốt, rồi giải VĐQG Hà Lan tạm hoãn vì Covid-19 khiến cơ hội ra sân trong màu áo SC Heerenveen ngắn lại, và đến thời điểm hiện tại, hợp đồng giữa 2 bên vẫn chưa được thảo luận.

Tuy nhiên, mới đây, Văn Hậu đã nhận một tin khá may mắn, giúp cho khả năng đá chính cho đội 1 của hậu vệ này trở nên sáng sủa hơn bao giờ hết. Nếu như tiếp tục ở lại chơi bóng cho đội bóng chủ quản, Văn Hậu có lẽ sẽ là lựa chọn ưu tiên của HLV Johnny Jansen.

VPF chốt thời gian quyết định “số phận” của V-League

Trước những phản ứng trái chiều từ các đội bóng tham dự V-League 2020 về hình thức thi đấu tập trung tại miền Bắc. Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) sẽ quyết định có một cuộc họp để có thể thống nhất về hình thức thi đấu cho V-League.

Cuộc họp sẽ diễn ra vào ngày 31/3 tới đây với đại diện của 14 CLB tham dự V-League 2020 để thống nhất phương án tổ chức giải đấu. Đây sẽ là một buổi họp trực tuyến (online) để tránh việc di chuyển của những người tham dự. Bạn có thể theo dõi lịch thi đấu V-League mới nhất tại website của chúng tôi. Ngoài ra, còn có lịch bóng đá ngoại hạng anh mới nhất.